Cúp thế giới

Zinedine Zidane thừa nhận anh ấy là ?t Proud?f marco materazzi headbutt

Tom Gott
Zidane nổi tiếng về nhà materazzi
Zidane nổi tiếng nổi materazzi / Simon M Bruty / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Truyền thuyết Pháp Zinedine Zidane đã thừa nhận anh ta 'không tự hào' về Headbutt của mình trên Marco Materazzi của Ý trong trận chung kết World Cup 2006.

Trận đấu là trận đấu cuối cùng trong toàn bộ sự nghiệp của Zidane và nó đã chứng kiến ??cả hai mức cao và thấp. Cầu thủ người Pháp đã ghi một quả phạt đền Panenka chỉ sau bảy phút trong trò chơi nhưng đã bị đuổi đi với mười phút còn lại thêm thời gian cho cuộc đụng độ nổi tiếng với Materazzi. Ý cuối cùng sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết sau loạt đá luân lưu.

Đang nói chuyện với Telefoot, Zidane nhớ lại vụ việc và thừa nhận anh ta hoàn toàn bị gãy.

"Tôi hoàn toàn không tự hào về những gì tôi đã làm, nhưng đó là một phần trong hành trình của tôi," anh nói. "Trong cuộc sống, không phải mọi thứ đều được thực hiện hoàn hảo.

"Người duy nhất có thể chứa tôi vào tối hôm đó là [Bixente] Lizarazu. Sẽ rất lớn khi có anh ấy ở bên cạnh tôi, nhưng bạn không thể viết lại quá khứ.

"Luôn có những khoảnh khắc khó khăn trong bóng đá và đây là một trong số đó."

Zidane cũng giải thích quyết định của mình với thủ môn Panenka Gianluigi Buffon Chỉ bảy phút trong trận đấu lớn nhất trong bóng đá.

Đó là sự khởi đầu của trận đấu và tôi nghĩ rằng vẫn còn đủ thời gian [nếu có gì đó không ổn], "anh tiếp tục." Tôi chỉ có một hoặc hai để suy nghĩ về cách lấy nó.

"Trước mặt tôi, tôi đã có một thủ môn biết tôi rất rõ, vì vậy tôi phải nghĩ về điều gì đó. Đó là chiến thuật, tôi không nghĩ đó là một khoảnh khắc của sự điên rồ. Bạn có thể bỏ lỡ một hình phạt, nhưng trong khoảnh khắc đó , đó là những gì tôi phải làm. "

FacebookTwitterreddit