Chuyển giao

Zack Steffen: Middlesbrough Sign Man City thủ môn cho mượn

Toby Cudworth
Zack Steffen đang tham gia Middlesbrough cho mượn
Zack Steffen đang tham gia
FacebookTwitterreddit

Middlesbrough đã hoàn thành khoản vay ký kết của thủ môn Manchester City Zack Steffen.

Cầu thủ 27 tuổi này đã là người dưới quyền của Ederson tại sân vận động Etihad trong hai mùa giải qua, đã dành thời gian cho mượn 2019/20 tại Fortuna Dusseldorf sau khi gia nhập từ Columbus Crew SC.

Steffen đã ký một hợp đồng dài hạn mới tại City vào tháng 11 năm ngoái, cam kết anh ấy vào câu lạc bộ cho đến năm 2025, nhưng cơ hội của anh ấy trong đội đầu tiên đã tiếp tục là lẻ tẻ-một lỗi cao cấp đối với Liverpool trong trận bán kết FA Cup của City Thất bại tại Wembley cũng không hỗ trợ nguyên nhân của mình.

Sự xuất hiện của Stefan Ortega từ Arminia Bielefeld đã hạn chế hơn nữa triển vọng của Steffen chơi nhiều hơn trong năm 2022/23, và giờ đây đã được xác nhận rằng Middlesbrough đã sà vào để ký hợp đồng Usmnt Quốc tế về một khoản vay dài mùa - một thỏa thuận sẽ thấy anh ấy được cài đặt ngay lập tức là thủ môn số một của câu lạc bộ trước mùa đông này Cúp thế giới.

Tôi nghĩ rằng đó là một cuộc đảo chính lớn đối với chúng tôi và vì vậy tôi đã vui mừng khi chúng tôi đã đưa Zack vào ", ông chủ Middlesbrough Chris Wilder nói về sự xuất hiện của anh ấy.

"Chúng tôi biết rằng chúng tôi phải cải thiện bộ phận thủ môn. Chúng tôi đã mang đến Liam Roberts và bây giờ chúng tôi đã thêm Zack, người vừa ký hợp đồng bốn năm rưỡi với Man City.

"Người đàn ông thành phố Don Tiết đưa ra các hợp đồng bốn năm rưỡi nếu họ không nghĩ bất cứ điều gì về họ.

Mọi người đều biết tình huống của anh ấy, anh ấy cần chơi vì World Cup. Anh ta đã có một thỏa thuận với Man City, nhưng anh ta có thể dễ dàng ở đó và ngồi thoải mái như số hai của họ. Anh ấy muốn ra ngoài và anh ấy đồng ý đến đây.

FacebookTwitterreddit