Kayserispor

Yukatel Kayserispor? Người chơi có kinh nghiệm Joseph Attamah đã phẫu thuật

Nedim Varol
Bằng cách thêm Nedim Varol
Joseph đang cố gắng cứu bóng.
Joseph đang cố gắng cứu bóng. / Cơ quan Anadolu/ Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Yukatel Kayserispor'da Chấn thương gân đầu gối vì Joseph Attamah đã được công bố.

Thông tin của câu lạc bộ màu vàng vàng về chủ đề này như sau:

"Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của chúng tôi Joseph Attamah đã rời khỏi chấn thương gân đầu gối do chấn thương của Bệnh viện Ac?badem Fulya Op. Tunay Erden can thiệp cần thiết.

Buổi biểu diễn mùa giải 2021-22 của Joseph Attamah?

Joseph Attamah, người đã phục vụ trong 37 trận đấu chính thức trong mùa giải 2021-22, đã ghi 2 bàn trong các trận đấu và 1 bàn thắng.?

Ghi chú từ sự nghiệp của Joseph Attamah?

Joseph Attamah, người sinh ra ở Accra vào ngày 22 tháng 5 năm 1994, bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình tại Tema Youth Sci, nơi anh phát hành cơ sở hạ tầng của mình. 28 -Year -old bóng đá, sau đó là Adana Demirspor,?Istanbul Basaksehir fkThì ?aykur rizespor, Fatih karagümrük và Ở Kayserispor?Anh ta mặc đồng phục.?

Joseph Attamah, người mặc áo Ghana A National Team 7 lần, đã cất cánh của đối thủ một lần trong 9 trận trong đội tuyển quốc gia Ghana U-20.?

Vị trí ban đầu của cầu thủ bóng đá Ghana, các vị trí dừng và bên phải cũng có thể hoạt động.?

Giá trị thị trường của cầu thủ bóng đá thành công, người sử dụng chân phải của mình một cách hiệu quả được hiển thị là 1,5 triệu euro.?

1.80 Cầu thủ bóng đá cao đã không giành được chiếc cúp trong sự nghiệp của mình.

(Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút hiện theo phương tiện truyền thông xã hội! Trang Facebook chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút?Bấm để làm theo!! Tài khoản Instagram chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút?Bấm vào đây.)

FacebookTwitterreddit