Indonesia

Witan Sulaieman hy vọng sẽ đạt được thành công với Tendin của Hoa Kỳ

Amanda Amelia
Witan Sulaeman
Witan Sulaeman / Yong Teck Lim / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Tin tức liên quan đến tương lai của Witan Sulaieman đã trở thành một trong những điều khá chú ý trong vài tháng qua, công chúng đang chờ câu lạc bộ mà anh ta sẽ bảo vệ sau khi kết thúc hợp đồng với Lechia Gdansk.

Rõ ràng, cầu thủ 20 tuổi đã chọn duy trì sự nghiệp ở châu Âu và chính thức gia nhập các câu lạc bộ Slovakia, vì Trench, Witan cũng đã ký hợp đồng trong hai mùa.

Sau khi chính thức gia nhập Trench, cầu thủ Palu -born còn mở tiếng của anh ấy, ngoài việc nói lời cảm ơn đến những người ủng hộ đội tuyển quốc gia Indonesia, người tiếp tục ủng hộ anh ấy, Witan cũng hy vọng đạt được thành công với câu lạc bộ hiện đang chơi dưới thời huấn luyện viên tạm thời, huấn luyện viên tạm thời, Marian Zimen.

"Cảm ơn bạn vì bạn luôn ủng hộ tôi ở bất cứ đâu. Tôi chắc chắn sẽ chiến đấu, cả cho sự nghiệp và bóng đá của Indonesia sẽ tốt hơn trong tương lai", Witan nói theo báo cáo của CNN Indonesia.

Khi Trenin trở thành câu lạc bộ thứ tư Witan sau khi quyết định tiếp tục sự nghiệp ở châu Âu, trước Lechia, anh cũng có thời gian để bảo vệ Radnik Surdulica và FK Senica.

FacebookTwitterReddit