Fantasy Premier League (FPL)

Khi nào chơi chip FPL của bạn trong mùa giải 2022/23

Quản lý chip rất quan trọng là FPL
Quản lý chip rất quan trọng là FPL / Mike Hewitt | những hình ảnh đẹp
Được cung cấp bởi
Hub Fantasy Football
FacebookTwitterreddit

Fantasy Football Hub được xây dựng có mục đích để biến các nhà quản lý FPL thành người chiến thắng FPL. Từ các công cụ hàng đầu trong ngành của họ cho đến các chuyên gia tiết lộ các nhóm của họ mỗi tuần, không có gì ngạc nhiên khi hàng chục ngàn nhà quản lý có được lợi thế với Trung tâm mỗi mùa. Tham gia trung tâm ngay hôm nay và, nếu bạn không giành được giải đấu nhỏ, bạn sẽ lấy lại tiền. Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Theo truyền thống, các nhà quản lý tưởng tượng được trao năm chip mỗi mùa: hit miễn phí, tăng băng, đội trưởng ba và hai ký tự đại diện.?

Có sự cám dỗ để thử chúng sớm để khám phá cách họ làm việc và đánh cắp một cuộc tuần hành trên các đối thủ của giải đấu nhỏ, với cả đội trưởng ba và tăng cường có sẵn cho Gameweek 1. Tuy nhiên, sức mạnh của những con chip này thường chỉ được nhận ra vào cuối của phần cuối của Mùa giả tưởng, vì vậy hãy dành thời gian của bạn!


Đối với mùa này, các nhà quản lý tưởng tượng cũng sẽ được chuyển nhượng không giới hạn trong giờ nghỉ World Cup, với ký tự đại diện đầu tiên được chơi trước Gameweek 16.?

Sự phá vỡ quốc tế giữa Gameweek 8 và Gameweek 9 sẽ là thời điểm phổ biến để các nhà quản lý chơi ký tự đại diện đầu tiên của họ: Chúng tôi thường có một ý tưởng tốt về xu hướng vào thời điểm này trong mùa giải và có một số trận đấu đáng kể cho Arsenal và Liverpool.?

Nhìn vào lịch toàn mùa, chúng ta đã biết rằng nếu các câu lạc bộ Premier League tiến tới trận chung kết giải đấu Cup và Bán kết FA Cup, chúng ta sẽ có Blank Gameweeks trong GameWeek 25, 28 và 32.?

Có không gian trong lịch để các trò chơi này được sắp xếp lại vào các midweek của Gameweek 29, 34 và 37 để tạo ra những trò chơi đôi, nơi một số đội sẽ có nhiều hơn một trận đấu. Chúng ta sẽ cần phải đợi cho đến khi gần hơn với thời gian để các đồ đạc chính xác được xác nhận.?

Chúng tôi xem các trò chơi trống và đôi này là thời gian tối ưu để chơi chip của chúng tôi. Có người chơi có hai đồ đạc Cung cấp cho họ 180 phút tiềm năng để tích lũy tổng số điểm tưởng tượng lớn.?

Băng ghế dự bị có hiệu quả nhất trong một trò chơi đôi lớn và theo truyền thống được sử dụng cùng với ký tự đại diện thứ hai trong một tuần trước đó, với mục đích có một đội hình gồm 15 người chơi tiềm năng có hai đồ đạc. Chỉ cần nhớ một chip có thể được sử dụng cho mỗi gameweek.?

Đội trưởng Triple là tốt nhất để được sử dụng trên một người chơi cao cấp với hai đồ đạc đôi gameweek thuận lợi. Một cú đánh miễn phí có thể hữu ích trong một trò chơi trống hoặc đôi, đặc biệt nếu chúng ta thấy một Gameweek trống, nơi những người chơi cao cấp được sở hữu cao mà không có vật cố định. Gameweek 28 có vẻ như là trò chơi trống lớn nhất của mùa giải.

FacebookTwitterreddit