Chuyển giao

West Ham trong các cuộc đàm phán với Eintracht Frankfurt trên Filip Kostic

Toby Cudworth
Filip Kostic là một phần quan trọng của đội Eintracht Frankfurt đã giành chiến thắng
Filip Kostic là một phần quan trọng của đội Eintracht Frankfurt đã giành chiến thắng
FacebookTwitterreddit

West Ham đang đàm phán với Eintracht Frankfurt về một thỏa thuận cho hậu vệ cánh Kostic, 90 phút có thể xác nhận.

Những chiếc búa đã hoạt động trong cửa sổ chuyển nhượng, đưa Nayef Aguerd, Alphonse Isola và Flynn Downes, nhưng rất muốn thực hiện ít nhất ba hoặc bốn bản hợp đồng nữa cho đội hình tương đối nhỏ của David Moyes.

Ký một tiền đạo là một trong những ưu tiên lớn nhất của câu lạc bộ - giá thầu cho Gianluca Scamacca của Sassuolo và Armando Broja của Chelsea vẫn còn trên bàn - nhưng cũng có một mong muốn tăng cường ở phía trước một mùa giải mệt mỏi khác có bóng đá châu Âu.

Aaron Cresswell hiện đang là người lựa chọn đầu tiên của West Ham, nhưng người đàn ông 32 tuổi này đã mắc một vài lỗi rõ ràng trong mùa giải trước-đáng chú ý nhất là nhận thẻ đỏ trong các mối quan hệ về trận đấu với Europa League chống lại Lyon và trớ trêu thay, trớ trêu thay, trớ trêu thay, trớ trêu thay, trớ trêu thay, trớ trêu thay, trớ trêu thay, trớ trêu thay, Frankfurt.

Arthur Masuaku hiện tại của anh ấy, 90 phút Hiểu, có sẵn để chuyển nhượng vào mùa hè này, khiến West Ham lùng sục thị trường để nâng cấp và thay thế tiềm năng.

David Raum của Hoffenheim là một trong những cái tên trên HAM TâyDanh sách rút gọn của 90 phút Đã biết rằng câu lạc bộ hiện đã tham gia các cuộc đàm phán với Frankfurt về một thỏa thuận cho Kostic - với Raum có khả năng hướng tới RB Leipzig thay thế.

Kostic, 29 tuổi, cực kỳ ấn tượng trong suốt chiến dịch Europa League thành công của Frankfurt, đỉnh cao là chiến thắng trước Rangers sau một loạt đá luân lưu hình phạt, nhưng anh chủ yếu hoạt động như hậu vệ cánh hoặc cầu thủ chạy cánh, thay vì là một hậu vệ toàn truyền thống.

Tính linh hoạt đó có thể cho phép Hammer thay đổi hình dạng của chúng và chuyển sang ba mặt sau nên mà Moyes mong muốn, với các cuộc đàm phán đang diễn ra giữa West Ham và Frankfurt về một thỏa thuận có thể cho người Serbia.

FacebookTwitterreddit