bảng điểm bóng đá việt nam
HAM Tây

West Ham xác nhận việc ký Nayef Aguerd từ Rennes

Matt O?nnor-Simpson
Bản hợp đồng đầu tiên của cửa sổ West Ham?transfer
Bản hợp đồng đầu tiên của cửa sổ chuyển nhượng của West Ham / James Williamson - AMA / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

West Ham đã xác nhận việc ký kết hậu vệ Ma-rốc Nayef Aguerd từ Rennes trong một hợp đồng năm năm.

Như Báo cáo bởi 90 phút vào tháng Năm, Aguerd đã được xác định là mục tiêu chính cho Hammer Window này và câu lạc bộ đã tìm cách chống lại sự quan tâm từ Newcastle để đưa cái này vượt qua một khoản phí có thể vượt quá 30 triệu bảng sau khi bổ sung.

Tôi đã rất phấn khích khi nghe về sự quan tâm của West Ham United, Aguerd nói. Khi tôi nghe về nó, tôi biết rằng tôi cần phải đến Premier League, bởi vì đó là một giấc mơ cho mọi cầu thủ.

West West Ham là một câu lạc bộ lịch sử. Tôi đã thấy một vài trò chơi của họ trong năm nay, và tôi đã thấy người hâm mộ và bầu không khí thật tuyệt vời, với bong bóng!

Tôi đã nói chuyện với người quản lý và anh ấy cho tôi thấy rằng anh ấy rất thích thú, vì vậy thật dễ dàng để chọn đến West Ham.

Người quản lý David Moyes nói thêm: Tôi rất vui mừng được chào đón Nayef đến West Ham United. Chúng tôi đã theo dõi tiến trình của anh ấy một thời gian và tôi rất hài lòng rằng chúng tôi đã có thể hoàn thành việc ký kết. Anh ấy là một bổ sung tuyệt vời sẽ thêm vào các lựa chọn phòng thủ của chúng tôi.

Tôi đã thực sự ấn tượng với nhân vật và thái độ của Nayef trong các cuộc thảo luận của chúng tôi. Anh ấy có một mong muốn lớn để cải thiện và thành công, và tôi chắc chắn anh ấy sẽ phù hợp với môi trường chúng tôi có tại Rush Green.

Aguerd 26 tuổi là một trung vệ bên trái, một vị trí mà West Ham bị suy yếu do chấn thương vào cuối mùa giải, và tận hưởng một năm cực kỳ ấn tượng với Rennes, xuất hiện 80 lần trong tất cả các cuộc thi và sứt mẻ trong với bảy mục tiêu và bốn hỗ trợ.

Với thỏa thuận đầu tiên của mùa hè hoàn thành, Hammer giờ đây sẽ tìm cách thúc đẩy với việc củng cố các khu vực khác của đội hình Moyes.

Thủ môn Alphonse Isola - người đã dành chiến dịch 2021/22 cho mượn tại sân vận động London - là một mục tiêu, trong khi họ cũng đang khám phá các thỏa thuận cho Jesse Lingard và Josh Brownhill.


FacebookTwitterreddit