Chuyển giao

Villarreal trong các cuộc đàm phán với Tottenham trên Tanguy Ndombele & Giovani Lo Celso

Sean Walsh
Graeme Bailey
Spurs muốn bán ndombele và lo celso
Spurs muốn bán Ndombele và Lo Celso/Chloe Knott - Danehouse/Getty Images, Jose Manuel Alvarez/chất lượng hình ảnh thể thao/Getty Images
FacebookTwitterreddit

Villarreal bị khóa trong các cuộc đàm phán với Tottenham về một cú đúp tiềm năng cho Tanguy Ndombele và Giovani Lo Celso.

Hai tiền vệ - những người ký hợp đồng đắt nhất mọi thời đại của Spurs - đã được Antonio Conte coi là yêu cầu của Antonio và không phải là một phần trong kế hoạch của anh ấy cho mùa giải 2022/23.

Ndombele đã dành nửa sau của chiến dịch năm 2021/22 cho mượn tại đội bóng cũ Lyon, người đã vượt qua cơ hội để thực hiện thỏa thuận vĩnh viễn, trong khi Lo Celso có một câu thần chú thành công với Villarreal.

90 phút Hiểu rằng tàu ngầm màu vàng muốn trở lại Argentina, trong khi họ cũng đang khám phá một thỏa thuận cho Ndombele.

Tottenham đang thúc đẩy cả hai người chơi rời khỏi các giao dịch vĩnh viễn ngay lập tức, nhưng Villarreal chỉ muốn thực hiện bộ đôi này cho các khoản vay ban đầu trước.

Cựu cầu thủ của Spurs Juan Foyth và Etienne Capoue đã có mặt trên những cuốn sách tại El Madrigal, nhưng họ đã không cung cấp một hợp đồng mới cho Serge Aurier - người bạn thân với Ndombele tại Tottenham - và anh ta đã trở thành một đại lý miễn phí.

Trong khi Ndombele Hiện đang thiếu những người cầu hôn ở nơi khác, Serie A Napoli - người sắp mất Fabian Ruiz cho PSG - và Fiorentina đang giữ các tab trên lo Celso.

Hơn nữa dọc theo bờ biển phía đông của Tây Ban Nha, Valencia đang trong những cuộc trò chuyện tương tự với Tottenham qua Bryan Gil sau khi cho vay của anh ấy tại Mestalla mùa trước. Một lần nữa, Spurs muốn cầu thủ chạy cánh rời khỏi chuyển nhượng vĩnh viễn, trong khi phía Tây Ban Nha chỉ muốn một khoản vay khác.


FacebookTwitterreddit