Manchester United

Quay trở lại chủ nghĩa anh hùng của Veronigi Clai.

Toomorn Nuanprasert
Adrian và Veronigiot
Adrian và Veronigiot /
FacebookTwitterReddit

Không có nhiều cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp chọn sử dụng gia đình của họ để hành động như một đại lý trong các cuộc đàm phán. Chăm sóc các lợi ích khác nhau bên ngoài lĩnh vực. Adrianlaiot là một trong những ngành nghề có Veronic Claiot. Hành động

Nhưng điều làm cho cô ấy đặc biệt khác với các cầu thủ bóng đá khác đã sẵn sàng mở trận chiến để thách thức bất cứ ai trở thành trở ngại trước mặt cô ấy và con trai cô ấy để Adrian nhận được lợi ích cao nhất trong mỗi bảng. Đàm phán Thậm chí vung vẩy gia đình của những tên tuổi lớn. Khi các con trai của họ làm công việc, vịnh được ghi trong cuốn sách anh hùng của cô.

90 phút đưa độc giả theo đuổi bài luận và hiểu rõ hơn về Veronic Claiot.


Veronic Clary là ai?

FBL-FRA-LIGUE1-GUINGAMP
FBL-FRA-LIGUE1-SPSG-GUINGAMP / Franck Fife / Gettyimages

Verneke Claiot là mẹ của tiền vệ nổi tiếng người Pháp Adrian Ranielai. Cô đã làm đại lý cho con trai mình từ khi còn là tuổi trẻ của thành phố Manchester Và bắt đầu tạo dựng tên tuổi với đội ngũ trẻ của The The Blues

Một trong những nghiệp đầu tiên của Veronic theo các cuộc phỏng vấn của Adrian xảy ra khi họ ở Anh với chiếc thuyền buồm màu xanh "chỉ sau 6 tháng (với Manchester City). Không tôn trọng một số thỏa thuận Mẹ tôi bảo tôi dừng lại và chúng tôi ngay lập tức về nhà. "

Con đường Loret và Sense của thành phố đã dừng lại chỉ trong học viện sau 6 tháng trước khi người này mất 2 năm với Học viện PAO FC và cuộc thăm dò ý kiến Paris Saint-Germain Sau

Dominic Gewarat, phóng viên Le Lo Parisiang, nói rằng "Veroni đã tham gia vào quyết định của mình. Cho đến khi bắt đầu quá trình hướng dẫn Cô tự chuyển chính mình vào Adrian để gần như trở thành người như anh. "


Đã tạo tên kể từ PSG

Adren Rabiot
Paris Saint-Germain v Olympique de moryille-Eighth-Chection League Cup / John Berry / Gettyimages

Khi Adrian trở thành thành viên của PSG, cầu thủ trẻ có tên đã bị kẹp để tham gia trại lưu trữ ở Qatar vào năm 2015, nhưng cuối cùng phải bị cắt khỏi đội khi cơ quan từ chối cho phép mẹ anh đi du lịch với con trai mình Chăm sóc người trong chuyến đi nói trên.

Trước khi anh trở thành một cầu thủ thường xuyên trong đội bóng của PSG lớn, người đó đã được gửi đến Tulus để mượn để sử dụng để thu thập kinh nghiệm của huấn luyện viên của Tulus vào thời điểm đó, tiết lộ rằng anh đã từ chối yêu cầu của Veronque. Anh ấy đã theo dõi việc luyện tập của đội bóng lớn trong Mỗi phiên.

Khi Adrian trở thành thành viên của đội bóng lớn của PSG. Sau đó, Mae Veroni đã tạo ra một cuộc tranh luận anh hùng với người quản lý của Lo Ron Blank vào thời điểm đó khi cô ấy tức giận. Sau khi hiểu rằng con trai cô ấy đã được giảm bớt để thực hành với đội dự trữ sau đó, khiến cho an ninh ngăn cô ấy ngăn cô ấy khỏi màu xanh, nói rằng cô ấy đang chờ huấn luyện viên PSG tại bãi đậu xe. Sau sự kiện đó thể hiện sự không hài lòng

Đó là thiếu kiên nhẫn, tình hình leo thang cho đến khi anh ta rơi vào cuối con đường bóng đá của Adrian và PSG trước khi hợp đồng ràng buộc giữa anh ta và câu lạc bộ sẽ kết thúc vào năm 2019 vào tháng 1 năm đó Được gọi là tên với nhóm sao lưu sau khi bị từ chối, một hợp đồng mới yêu cầu thêm tiền lương từ Veronque ban đầu cho một cuộc phỏng vấn, nói rằng "Con trai tôi đã trở thành con tin của câu lạc bộ. Anh ta sẽ trở thành một tù nhân chỉ sống với bánh mì và nước. "

Báo cáo nói rằng cô ấy có liên quan đến một cuộc thảo luận với Roma với Rudearia, người quản lý nhóm và Walter Sabatiani đến Hội đồng Tottenham Hotspur và Barcelona. Khi con trai bà trở thành đại lý miễn phí Nhưng nhu cầu về tiền lương của Veronque quá cao, thỏa thuận với cả 3 câu lạc bộ đã sụp đổ trước khi trở thành Juventus, cơ quan hiện tại của Adrian, người có chữ ký. Cuối cùng


Gia đình Pogba-MBPP trong trò chơi Đội tuyển quốc gia

Paul Pogba, Adren Rabiot, Presnel Kimpembe
Pháp v Thụy Sĩ - UEFA Euro 2020: Vòng 16 / Marcio Machado / Gettyimages

Trong trò chơi Euro 2020 ở Pháp, với Thụy Sĩ 3-3, một trong những nhịp điệu của trò chơi là bỏ lỡ hình phạt của Kiliyan Mbape. Máy ảnh trực tiếp chụp ảnh mà Veronic đang ở trên khán đài. Vilpree, cha của Kiliyan Mbappe, nói, "Nó nên bán nhiệm vụ của mình cho cấp độ người chơi này. . "

Trong khi báo cáo từ Di Athletic tiết lộ rằng các sự kiện của cùng một trận đấu đã nói rằng Veronic đã tranh luận với gia đình của Paul Pogba khi cô tin rằng ngôi sao đó Manchester United Vào thời điểm đó, mục tiêu đầy đủ khiến đội thua mục tiêu thứ 3 cho Thụy Sĩ.

"Mẹ của Liot rất nổi tiếng vì nhạy cảm và thân mật với con trai. Cô không vui khi nghe Pogba đổ lỗi cho con trai mình trong việc mất bóng. Vì vậy, cô đổ lỗi cho Pogba vì đã mất bóng ở giữa. (Nhịp điệu dẫn đến mục tiêu thứ 3 của Thụy Sĩ) và sau đó đến với cha của Mbappe trong khi nói 'Bạn nên chăm sóc con trai tốt vì sự bối rối và truyền thông mọi lúc. Tôi nghĩ rằng anh ấy hơi quá khốc liệt. 'Nó khá lộn xộn và cô ấy nổi tiếng với câu chuyện đó với Paris Saint-Germain và Juventus. "

FacebookTwitterReddit