UsWnt

UsWnt Win CONCACAF W Championship để đảm bảo các điểm Olympic World Cup & Olympic

Lizzy Becherano
USWNT đã đánh bại Canada 1-0 để giành chức vô địch CONCACAF W.
USWNT đã đánh bại Canada 1-0 để giành chức vô địch CONCACAF W. /Brad Smith/ISI Photos/Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Các Đội tuyển phụ nữ Hoa Kỳ Đánh bại Canada 1-0 vào tối thứ Hai tại Monterrey, Mexico để giành chức vô địch CONCACAF W và đặt vé cho Thế vận hội Paris 2024.?

Tiền đạo kỳ cựu Alex Morgan đã dẫn dắt USWNT chiến thắng, ghi một quả phạt đền vào cuối hiệp hai để đảm bảo chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của giải đấu. Trò chơi đã phục vụ như một trận tái đấu của trận bán kết Olympic mùa hè năm ngoái, trong đó Canada đã thắng 1-0 trước khi giành huy chương vàng ở Tokyo. Nhưng vào tối thứ Hai, đến khi người Mỹ quay sang tỏa sáng.?

"Luôn luôn cảm thấy tốt khi được gọi là một nhà vô địch, vì vậy trò chơi này chỉ cảm thấy tốt cho chúng tôi", Morgan nói sau trận đấu. "Canada đã cho chúng tôi một cuộc chạy đua vì tiền của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã thắng thế và chúng tôi cảm thấy tốt về nó."

Hình phạt phút thứ 78 của Morgan đã đánh dấu mục tiêu sự nghiệp tổng thể thứ 118 của cô cho USWNT. Truyền cảm hứng cho chiến thắng của cô với tư cách là cầu thủ của giải đấu tại Giải vô địch W.?

"Tôi đã không ở với đội trong tám tháng qua," Morgan nói thêm. "Vì vậy, tôi chỉ có thể tập trung vào San Diego và điều đó đã giúp tôi về tinh thần và thể chất và sau đó trở lại với đội của tôi, vai trò của tôi chỉ tăng lên và điều đó cảm thấy tốt. Tôi cảm thấy tốt về tổng thể, tôi hạnh phúc, khỏe mạnh và tự tin và cảm thấy như tôi có thể Đóng góp chính xác những gì đang được hỏi về tôi. Vì vậy, tôi đang ở dạng rất tốt ngay bây giờ. "

Những đóng góp của cô trong suốt cuộc thi đã mang lại cho cô cầu thủ danh dự của giải đấu tại Giải vô địch W.?

Nhưng toàn bộ đội đã thực hiện một màn trình diễn chiến thắng vào thứ Hai, khi Mallory Pugh, Sophia Smith và Morgan tiến về phía trước với các ngôi sao Lindsey Horan và Rose Lavelle không xa để hỗ trợ. Pugh và Smith, đặc biệt, đã quản lý những cú sút tuyệt đẹp về khung thành, nhưng bằng cách nào đó, thủ môn của Canada Kailen Sheridan đã giữ nó ra khỏi lưới.?

Mặt khác, Canada đã có những cơ hội công bằng của họ vào cuối trò chơi, bao gồm một tiêu đề tuyệt đẹp từ người thay thế Jordyn Huitema vừa mới đi. Christine Sinclair và Janine Beckie cũng thấy một số hành động trong phần ba cuối cùng, nhưng không có gì thủ môn Alyssa Naeher không thể xử lý.?

Chiến thắng mở rộng kỷ lục đủ điều kiện World Cup và Olympic của USWNT lên tới 60W-1L-1D, với trận thua cuối cùng và duy nhất so với chống lại Mexico trong năm 2011.?


FacebookTwitterreddit