UsWnt

Uswnnt để tổ chức Nigeria trong hai lần bạn bè trong cửa sổ tháng 9

Lizzy Becherano
Huấn luyện viên trưởng của UsWnt Vlatko Andonovski sẽ dẫn dắt đội đến hai trận giao hữu với Nigeria trong cửa sổ tháng 9.
Huấn luyện viên trưởng của UsWnt Vlatko Andonovski sẽ dẫn dắt đội đến hai trận giao hữu với Nigeria trong cửa sổ tháng 9./Brad Smith/ISI Photos/Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Các Đội tuyển phụ nữ Hoa Kỳ Được thiết lập để khởi động cửa sổ FIFA tháng 9 với hai trận giao hữu với Nigeria.?

Người đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 3 tháng 9, tại Công viên Trẻ em Mercy ở Thành phố Kansas trước khi USWNT hướng đến thủ đô của quốc gia vào ngày 6 tháng 9 tại Audi Field.

Đội bóng của Mỹ sẽ chơi trận đấu tổng thể thứ sáu của họ tại Kansas City và lần đầu tiên xuất hiện tại Audi Field sau khi chơi tất cả các trò chơi có trụ sở tại Washington trước đây tại RFK.?

Hai người bạn thân đóng vai trò là trận đấu trong nước đầu tiên cho USWNT kể từ khi đủ điều kiện tham gia World Cup FIFA Women World Cup 2023.

?Đầu tiên, tôi chỉ hào hứng chơi hai trận đấu với Nigeria. Họ có một số cầu thủ rất tài năng, những người sẽ trình bày rất nhiều vấn đề khác nhau để chúng tôi giải quyết ở cả hai bên của quả bóng, Andonovski nói.?

Thứ hai, tất nhiên, chúng tôi mong muốn đưa đội trở lại một trong những thành phố bóng đá hay nhất và sân vận động bóng đá hay nhất ở Hoa Kỳ ở Thành phố Kansas, cũng như chơi trò chơi đầu tiên của chúng tôi tại Audi Field, mà tôi ' đã đến thăm nhiều lần cho NWSL Trò chơi và cũng là một địa điểm tuyệt vời để đội của chúng tôi chơi trước người hâm mộ nhà của chúng tôi.

USWNT giữ kỷ lục chung là 6W-0L-0D so với Nigeria xếp thứ 39. Hai đội cuối cùng phải đối mặt với nhau vào tháng 6 năm 2021 tại Austin, Texas, nơi phía Mỹ quản lý chiến thắng 2-0.?

Nhưng Nigeria sẽ đi vào những người bạn bè mạnh mẽ hơn, sau khi gần đây lọt vào tứ kết của các quốc gia nữ Châu Phi. USWNT, mặt khác, sẽ ra khỏi chức vô địch CONCACAF, nơi họ đứng đầu bảng xếp hạng nhóm A để đủ điều kiện cho World Cup nữ thứ chín liên tiếp của họ.?

Phía Mỹ hiện vẫn đang thi đấu trong cuộc thi, với một vé tham dự Thế vận hội 2024 đang bị đe dọa.


FacebookTwitterreddit