kết quả vòng loại châu âu hôm nay
UsWnt

UsWnt Clinch 2023 Phụ nữ World Cup

Lizzy Becherano
Sophia Smith và Alex Morgan đã dẫn dắt USWnt?Attack để đảm bảo vị trí của họ tại Cup Women?world Cup sắp tới.
Sophia Smith và Alex Morgan đã dẫn đầu cuộc tấn công của USWNT để đảm bảo vị trí của họ tại World Cup nữ sắp tới. / Omar Vega/ Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Đội tuyển quốc gia Phụ nữ Hoa Kỳ đã bảo đảm vị trí của mình trong World Cup 2023 sắp tới sau khi thống trị Nhóm A của Giải vô địch CONCACAF W.?

Phía Mỹ hiện đang đứng đầu bảng với sáu điểm và hai chiến thắng, chiến thắng 3-0 trước Haiti và 5-0 so với Jamaica để giành vị trí dẫn đầu. Nhưng đó thực sự là chiến thắng 3-0 của Haiti trước Mexico vào thứ năm đã phong ấn thỏa thuận sớm hơn dự đoán.?

Thông qua UsWnt Vẫn còn một trận đấu để thi đấu với Mexico, kết quả không còn có thể ngăn Vlatko Andonovski, đội không còn đủ điều kiện.?

Giải vô địch CONCACAF W hiện đang được chơi ở Monterrey, Mexico, khi các đội cạnh tranh để kiếm được một vị trí trong Thế vận hội World Cup 2023 và 2024 Paris.

Chiến công coi Hoa Kỳ là quốc gia thứ 12 để giành một vị trí trong giải đấu, tham gia đồng chủ nhà Úc và New Zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines, Việt Nam, Thụy Điển, Pháp, Đan Mạch và Tây Ban Nha trong danh sách Đội đủ điều kiện.

Đây sẽ là lần thứ chín mà USWNT xuất hiện tại World Cup, với hy vọng thêm vào các danh hiệu giải đấu kỷ lục bốn giải đấu.?

FIFA sẽ tổ chức trận hòa World Cup vào tháng 10, với 32 quốc gia được thiết lập để cạnh tranh tại 10 sân vận động trên khắp Australia và New Zealand.


FacebookTwitterreddit