Câu lạc bộ bóng đá Monterrey

Tin tức mới nhất của Monterrey: Sự trở lại có thể của Andrada và Aguirre, Gutiérrez để tìm kiếm sự hợp nhất và hơn thế nữa

Benjamín Guerra
Monterrey đã đánh bại León vào ngày 7
Monterrey đã đánh bại León trên 7 / Azael Rodriguez / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Các Câu lạc bộ bóng đá Monterrey Đây là một trong những đội hay nhất của giải đấu khai mạc năm 2022 này, sau bảy ngày đầu tiên, đội của Víctor Manuel Vucetich sẽ tìm cách ở trong những chiếc máy bay đầu tiên của phân loại chung khi thứ Sáu này, ngày 12 tháng 8 lúc 9:00 tối. Tia NECAXA Vào ngày 8 tương ứng.

Theo cách này, chúng tôi trình bày các tin tức gần đây và có liên quan nhất về North Sultana được thiết lập trước khi đối đầu ở Aguascalientes.

Đừng quên theo dõi chúng tôi trên tài khoản Instagram của chúng tôi,?90min_esvà tài khoản Twitter của chúng tôi,?@90minespanol!!


Esteban Andrada sẽ trở lại sau chấn thương của anh ấy

Esteban Andrada
Esteban Andrada có thể trở lại quyền sở hữu / Jam Media / Gettyimages

Theo thông tin từ Tudn, thủ môn người Argentina Họ là Andrada Anh ta có thể ra mắt tại khai mạc năm 2022 vào ngày 8, sau khi bắt đầu giải đấu, anh ta bị thương bởi đầu gối trong một trận đấu chuẩn bị.

Mới tuần trước, anh ấy đã tranh luận về một cam kết với Sub-20 và Luis Cárdenas Anh ta đã chịu trách nhiệm bảo vệ mục tiêu sau khi vắng mặt. Theo cách đó Vucetich Tôi có thể liên kết nó để đến với hình dạng tốt cho Royal Classic vào ngày 10.

Rodrigo Aguirre cũng có thể trở lại

Rodrigo Aguirre Anh ấy đã bày tỏ niềm vui của mình để trở lại hoạt động vào thứ Sáu này trước Exequipo của anh ấy, tiền đạo Charrau đã rời khỏi trò chơi ngày 3 chống lại Atlético de San Luis Khi anh cảm thấy khó chịu ở đầu gối và kể từ đó anh không thể nhìn thấy hành động, nhưng trước đó Necaxa Chắc chắn anh ta sẽ trở lại căn chỉnh theo tiêu chuẩn.

Germán Berterame sẽ vắng mặt

Germán Berterame
Germán Berterame sẽ không chơi với Necaxa / Azael Rodriguez / Gettyimages

Germán Berterame Đó sẽ là sự vắng mặt lớn đối với nhóm băng đảng ở Aguascalientes và đó là tiền đạo người Argentina ở Hoa Kỳ để chơi vào thứ Tư, ngày 10 tháng 8 để tranh chấp All Star Game MLS 2022 Với nhóm của MX League.

Edson Gutiérrez yêu cầu thêm phút ở Rayados

Phía bên phải 26 tuổi tròn bốn tuổi trong đội Regiomontano và làm việc từng ngày để kiếm được sự tự tin của các nhân viên huấn luyện và có thể chơi nhiều phút hơn với đội.

Trong một cuộc họp báo, cầu thủ bóng đá bày tỏ sự quan tâm đến việc có thể đóng góp cho Câu lạc bộ Sultana Del Norte và trở thành một phần quan trọng của đội.

"Chúng tôi biết cuộc thi mà câu lạc bộ quản lý và những cầu thủ chúng tôi có. Tôi biết mình đang đứng ở đâu và tôi biết mình đang thi đấu ai, vì điều tôi cũng có rất nhiều năm trong câu lạc bộ. Tôi giơ tay và tôi luôn sẵn lòng Khi tôi phải chơi, tôi cho hàng trăm và hy vọng sau này có sự liên tục hơn. Ước mơ của tôi là củng cố trong các vết xước và với công việc từng ngày mà thời gian có thể đến "

-Edson gutiérrez.

Tôi luôn luôn cam kết, làm việc theo cùng một cách từ ngày đầu tiên tôi đến, có thể tôi không có cơ hội hoặc nhiều trò chơi liên tiếp, nhưng tôi luôn chuẩn bị, giơ tay, tôi tiếp tục làm việc cho nhóm, vì vậy Rằng nó theo dõi các mục tiêu chúng ta có và ai phải bao quát vị trí mà tôi không nghi ngờ gì rằng tôi sẽ làm điều đó theo cách tốt nhất nếu nó chạm vào tôi, anh ấy nói.

FacebookTwitterReddit