Champions League

Chủ tịch UEFA trở lại tại Jurgen Klopp & Pep Guardiola về các khiếu nại tắc nghẽn về trận đấu

Jack Gallagher
Ceferin đã đánh lại
Ceferin đã quay lại / Soccrates hình ảnh / gettyimages
FacebookTwitterreddit

Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin đã đánh trả các nhà quản lý như Pep Guardiola và Jurgen Klopp về các khiếu nại tắc nghẽn của họ.

Guardiola và Klopp đã rất quan trọng trong lịch bóng đá trong mùa giải trước, với những gợi ý trước đây, việc nổi bật có thể là lựa chọn tốt nhất để có những thay đổi được thực hiện:

"Vấn đề là đồ đạc. Lịch, 365 ngày một năm với nhiệm vụ quốc tế cho đội tuyển quốc gia, các cuộc thi lớn với rất nhiều trò chơi. Các cầu thủ có hai hoặc ba tuần nghỉ hè vào mùa hè và đó là mùa giải. quá nhiều.

"Có nên các cầu thủ và người quản lý cùng nhau cùng nhau và thực hiện một cuộc đình công, hoặc một cái gì đó, bởi vì chỉ thông qua các từ sẽ không được giải quyết? Đối với FIFA, Premier League, các đài truyền hình, doanh nghiệp quan trọng hơn phúc lợi."

Ceferin đã giải quyết những lời chỉ trích về lịch bóng đá, nói rằng các câu lạc bộ muốn số tiền đến từ việc chơi các trò chơi bổ sung và đó không phải là quyết định của UEFA hay FIFA khi có hai Cup nội địa - với các đội Premier League thi đấu ở cả FA Cup và Carabao Cup mỗi năm.

"Thật dễ dàng để tấn công FIFA và UEFA, nhưng điều này rất đơn giản. Nếu bạn chơi ít hơn, bạn sẽ nhận được ít tiền hơn", ông nói.

"Ai nên phàn nàn là những công nhân nhà máy nhận được 1.000 euro mỗi tháng. Mọi người đều muốn có nhiều trò chơi cúp hơn, nhưng không ai từ bỏ bất cứ điều gì. Câu lạc bộ muốn có 10 trận ở vòng bảng Champions League. Họ sẽ có tám trận đấu, đó là con số đúng.

"Các giải đấu trong nước nên có 18 câu lạc bộ, nhưng các tổng thống không đồng ý. Họ nên hiểu rằng hai cốc trong nước là quá nhiều.

FacebookTwitterreddit