U23 Malaysia hướng đến một kết quả tích cực trước Việt Nam

Bởi Tri Nguyen
Malaysia v China - AFC U-23 Championship Qualifier
Malaysia v China - AFC U-23 Championship Qualifier / Allsport Co./GettyImages
facebooktwitterreddit

HLV Brad Maloney sẽ cố gắng tìm kiếm một kết quả tích cực trong trận đấu với U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam vừa có được trận hòa trước U23 Hàn Quốc với tỷ số 1-1 trong một trận đấu mà U23 Việt Nam đã có được một thế trận khá tốt dù cho không được cầm nhiều bóng. Điều này đã giúp cho U23 Việt Nam có được rất nhiều lợi thế trước trận cuối cũng của vọng bảng gặp U23 Malaysia.

U23 Malaysia?đã không còn hy vọng đi tiếp tại VCK U23 châu Á 2022 sau 2 thất bại ê chề trước Hàn Quốc (tỷ số 1-4) và Thái Lan (0-3). Những kết quả không tốt khiến cho dư luận dậy sóng và áp lực dành cho HLV Brad Maloney là khá lớn.

Tuy nhiên, vị thuyền trưởng người Australia vẫn tỏ ra tự tin và gửi những thông điệp đanh thép đến?U23 Việt Nam?- đối thủ cuối cùng tại vòng bảng. Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) dẫn lại lời phát biểu của HLV Maloney.

"Chúng tôi đã thi đấu không đúng với thực lực của mình. Tôi nghĩ các cầu thủ đã làm tốt trong 20 phút đầu tiên trước Thái Lan và chúng tôi phải tiếp tục làm việc chăm chỉ, đặc biệt là trong trận đấu?cuối cùng.

Đối đầu với Thái Lan, chúng tôi phải liên tục bám đuổi để giành lấy 1 điểm. Nhưng điều đó đã không xảy ra. Các cầu thủ giờ đây đã lấy lại động lực để thi đấu tốt trong trận đấu cuối cùng với U23 Việt Nam và hy vọng,?chúng tôi sẽ trở lại là chính mình với một kết quả tích cực."

facebooktwitterreddit