Major League Soccer

Tyler Pasher hoàn thành chuyển đến New York Red Bulls

Chris Smith
Pasher đang đấu tranh để bắt đầu ở Houston.
Pasher đang đấu tranh để bắt đầu ở Houston. / Maria Lysaker-USA Today Sports
FacebookTwitterreddit

New York Red Bulls đã hoàn thành việc ký kết cầu thủ chạy cánh của Canada Tyler Pasher, câu lạc bộ tuyên bố hôm thứ Tư.

Pasher đã tìm kiếm một câu lạc bộ mới sau khi được Houston Dynamo miễn trừ vào tuần trước - Đầu tiên được tiết lộ bởi 90 phút.

Các nguồn nói 90 phút vào thứ ba Rằng New York Red Bulls đã chứng kiến ??sự cạnh tranh từ Seattle Sounders đến Land Pasher, người ký kết một thỏa thuận cho đến cuối mùa giải 2022 MLS.

Pasher tham gia Động lực học Từ Usl Side Indy Eleven vào tháng 1 năm 2021, tiếp tục ghi sáu bàn thắng và hỗ trợ ba bàn thắng khác trong 39 lần ra sân cho câu lạc bộ trên tất cả các cuộc thi. Cầu thủ 28 tuổi này cũng tính trang phục MLS thể thao thành phố Kansas trong số các câu lạc bộ cũ của anh ấy.

Đến nay, Pasher có hai mũ cho Đội tuyển nam Canada, cả hai đến trong các giai đoạn nhóm của Cúp vàng CONCACAF 2021. 90 phút Hiểu về cầu thủ chạy cánh chưa từ bỏ việc đại diện cho CANMNT tại World Cup năm nay và hy vọng sẽ sử dụng động thái này đến Red Bull Arena để tạo ấn tượng với Les Rouges Huấn luyện viên trưởng John Herdman.

Red Bulls đã có phần không phải là những người chạy cánh ngoài và ngoài với Lewis Morgan, người phụ nữ thực sự duy nhất trong đội hình của Struber. Pasher sẽ cung cấp RBNY Một lựa chọn khác ở vị trí đó, trong khi anh ấy cũng có thể chơi như một hậu vệ cánh, với Struber thích đội hình 3-4-2-1 trong mùa này.


FacebookTwitterreddit