Manchester United

Twitter phản ứng khi Brighton Hand Erik Ten Hag đánh bại đầu tiên với tư cách là người quản lý Man Utd

Jude Summerfield
Brighton rất xuất sắc tại Old Trafford
Brighton đã xuất sắc tại Old Trafford / Michael Regan / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Erik Ten Hag bắt đầu cuộc sống của Erik Ten khi Manchester United Manager đã bắt đầu một khởi đầu khá đá vào chiều Chủ nhật.

Với hy vọng mới quanh Old Trafford, Brighton đến thăm đã đưa Quỷ đỏ sụp đổ xuống trái đất với màn trình diễn nửa đầu tuyệt đẹp.

Hai động thái mượt mà từ Seagulls đã thấy Pascal Gross nắm lấy cú đúp khi United đấu tranh để phù hợp với cường độ của họ. Bản thân Albion đã mất Yves Bissouma và Marc Cucurella trong cửa sổ chuyển nhượng nhưng thoải mái là mặt tốt hơn trong giờ đầu tiên vào Chủ nhật.

Và rồi nó đến. Vào phút thứ 53, mười Hag đã chuyển sang Cristiano Ronaldo, người đã bước ra khỏi băng ghế dự bị để vỗ tay đầy hy vọng được đánh giá bằng một lượng lớn không đáng kể.

Lời giới thiệu của anh ấy đã không mang lại sự thay đổi ngay lập tức trong động lực, tuy nhiên, với United không thể khắc phục các cơ hội cắt giảm rõ ràng. Trong khi đó, vở kịch của Brighton ở hàng tiền vệ, đã có những người ủng hộ đến thăm 'Ole' với mỗi lần vượt qua.

Những tiếng reo hò đó đã bị dập tắt phần nào khi United tăng cường độ. Marcus Rashford đã bắn vào cú vô lê trước khi Christian Eriksen rút tiền cứu từ Robert Sanchez, nhưng sự kháng cự của Seagulls cuối cùng đã bị phá vỡ bởi một mục tiêu xa vời.

Sanchez đã bị bắt gặp tranh giành ở một góc và quả bóng lỏng lẻo có thể đã bị Alexis Mac Allister xóa, nhưng thay vào đó đã bị Sanchez chuyển sang mục tiêu của chính mình để biến nó thành 2-1, mục tiêu cuối cùng đã bị xóa sau khi giới thiệu var dài.

Với mục tiêu đó đã xuất hiện một thời gian bền vững của United khi họ tìm kiếm một bộ cân bằng, mặc dù với 15 phút còn lại để chơi Ronaldo vẫn chưa có một cú sút vào khung thành.

Những thay đổi tiếp theo đã được tìm kiếm, với nhiều Scott McTominay ác tính đang nhường chỗ cho Donny Van De Beek.

Áp lực xa hơn đã không được hoàn thành, với Lisandro Martinez có một nỗ lực bị chặn bởi Lewis Dunk.

Khi đồng hồ đánh dấu quá 90 phút, Brighton lãng phí một đoạn đáng kể thời gian chấn thương giữ bóng trong góc, giữ United ở một cánh tay an toàn.

Không có cơ hội nào nữa cho mười hag và Thống nhất, với Graham Potter dẫn đầu Albion đến chiến thắng đầu tiên của họ tại Old Trafford và chiến thắng thứ hai liên tiếp trước Quỷ đỏ sau trận đấu 4-0 mùa trước.


FacebookTwitterreddit