Siêu giải đấu

Liên đoàn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ

Nedim Varol
Bằng cách thêm Nedim Varol
Mehmet Büyükek?i nói.
Mehmet Büyükek?i nói./ Cơ quan Anadolu/ Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Liên đoàn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ, các cầu thủ bóng đá quốc gia nước ngoài về tin tức về một số cơ quan truyền thông đã tìm thấy thông tin về tin tức này.

Giải thích như sau:

Cần phải thông báo cho công chúng về các tin tức và đánh giá trên một số cơ quan truyền thông liên quan đến giới hạn của cầu thủ bóng đá nước ngoài trong tình trạng của cầu thủ bóng đá Super Super League "xuất bản vào ngày 8 tháng 8 năm 2022.

Trước mùa giải 2022-2023 "Cầu thủ bóng đá Super LeagueKết quả của các nghiên cứu về quy tắc và các cuộc tham vấn được thực hiện với Hiệp hội Câu lạc bộ, quy tắc của 7 cầu thủ bóng đá nước ngoài cho mùa giải 2022-2023 cùng lúc được thay đổi để cho phép 8 công dân nước ngoài ở trên sân Thời gian mùa này. Quyết định này của ban giám đốc của chúng tôi đã được các câu lạc bộ và công chúng đánh giá cao.

Một lần nữa với thông báo của ứng dụng Liên đoàn Dự trữ sẽ bắt đầu đánh giá yêu cầu của các câu lạc bộ của chúng tôi, ban giám đốc của chúng tôi, cả nhu cầu của Liên đoàn Dự trữ và các câu lạc bộ với các khoản phí phù hợp hơn để nhận các cầu thủ trẻ trong tương lai bằng cách cho cơ hội kiếm thu nhập từ Họ, bao gồm U14 ít nhất 10 trong các đội tuyển quốc gia đã chơi trong ít nhất 10 năm và sáu năm. Cầu thủ bóng đá quốc gia nước ngoài đã cho phép chuyển nhượng.?

Kết quả của việc tuân thủ các câu lạc bộ của chúng tôi, ba tuổi 21 và sáu có liên quan đến ba người nước ngoài;?

- đã chơi ít nhất 3 lần trong U21 hoặc một đội tuyển quốc gia của đất nước anh ấy,

- Các tiêu chí của việc thực hiện tổng cộng hơn 25 trò chơi trong top hoặc một giải đấu thấp hơn của quốc gia xếp hạng trong danh sách xếp hạng thế giới được FIFA công bố vào ngày 23.06.2022 đã được sửa đổi.?

Do đó, theo quyết định của liên đoàn của chúng tôi là kết quả của các nghiên cứu chung với các câu lạc bộ của chúng tôi, 21 triển khai nước ngoài không bị nghi ngờ.?

Đồng thời mùa trước, tối đa 8 người nước ngoài trong lĩnh vực này, nhưng có thể tìm thấy tối đa 6 cầu thủ bóng đá nước ngoài trong băng ghế dự bị.?

Ngoài ra, là kết quả của thỏa thuận được thực hiện với Tổ chức Hiệp hội Câu lạc bộ; Danh sách đội bóng A -35 đã được trao quyền viết 14 cầu thủ bóng đá nước ngoài và tổng cộng 17 cầu thủ bóng đá nước ngoài, bao gồm 3 dưới 21 tuổi.?

Liên đoàn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ, tiếp tục làm nhiệm vụ với mục đích tăng giá trị thương hiệu và chất lượng của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ, sẽ tiếp tục làm việc cùng với tất cả các bên liên quan phù hợp với các mục tiêu này.?

Chúng tôi trình bày nó với thông tin công khai.

(Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút hiện theo phương tiện truyền thông xã hội! Trang Facebook chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút?Bấm để làm theo!! Tài khoản Instagram chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút?Bấm vào đây.)

FacebookTwitterreddit