Trabzonspor

Trabzonspor kết hợp với Copenhagen trên vòng play-off UEFA Champions League

Nedim Varol
Bằng cách thêm Nedim Varol
Niềm vui của người chơi Trabzonspor
Mục tiêu của người chơi Trabzonspor về mục tiêu / Cơ quan Anadolu / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Trabzonspor, Chuyến tham quan play-off UEFA Champions League Đại diện Đan Mạch phù hợp với Copenhagen.Trận đấu đầu tiên giữa hai đội sẽ được chơi ở Đan Mạch vào ngày 16 tháng 8 năm 17 và trận đấu trận tái đấu sẽ được chơi ở Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 23/8/24.

Trận đấu vòng loại của Hội nghị châu Âu UEFA 3 mùa trước với Molde Molde Trabzonspor, 3-3 trận hòa trong lĩnh vực riêng của họ với đội Na Uy ở bên ngoài 1-1 trong loạt trận đã được thông qua. Phía mỉm cười là một đội bóng màu xanh burgundy với tỷ số 4-3. Trabzonspor chia tay Cup châu Âu trong vòng play-off, các thất bại 2-1 và 3-0 đã bị loại tại Rome.

Đội Bordeaux-Blue trong mùa giải 2021-22?Siêu giải đấu?Anh kết thúc như một nhà vô địch.

Hiệu suất mùa giải 2020-21 của Trabzonspor

Mùa giải 2019-20 với tư cách là nhà vô địch Cup Thổ Nhĩ Kỳ?Đội Bordeaux-Blue, Eddie Newton, người phục vụ trong tập cuối, đã quyết định tiếp tục con đường. Storm, mùa giải 2020-21 không thể bắt đầu như anh muốn. Trong khi các con đường được tách ra với Newton, Abdullah Avc? đã được bổ nhiệm. Trabzonspor đã giành chiến thắng trong Cup đầu tiên của mùa giải 2020-21 dưới sự chỉ đạo của AVC?, TFF Super Cup Championship đã giành chiến thắng. Bão táp,?Medipol Basaksehir 'Tôi đã đánh bại tôi 2-1 và đạt được một kết thúc có hậu.

Liên đoàn Đội Bordeaux-Blue trong thời kỳ Hunter kết thúc là 4. 2021-22 Mùa bão có kinh nghiệm người đàn ông kỹ thuật dưới sự quản lý.

Marek Hamsik, Gervinho, Bruno Peres và Andreas Cornelius, người đã ký quân tiếp viện quan trọng trong giai đoạn mùa hè, gia nhập đội hình.

Storm tiếp tục theo cách của anh ấy với Abdullah Avc? vào mùa giải 2022-23, cuộc hẹn siêu cúp Turkcell Nhóm sắt Sivasspor Anh ta đánh bại 4-0 và in một chiếc cúp khác trong gia đình.

(Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút hiện theo phương tiện truyền thông xã hội! Trang Facebook chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút?Bấm để làm theo!! Tài khoản Instagram chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút?Bấm vào đây.)

FacebookTwitterreddit