Tottenham Hotspur

Tottenham hoàn thành ký hợp đồng với Djed Spence từ Middlesbrough

Sean Walsh
Spence đã ký hợp đồng cho Spurs
Spence đã ký hợp đồng với Spurs / Visionhaus / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Tottenham đã xác nhận việc ký hợp đồng với DJ SPENTE từ Middlesbrough trong hợp đồng năm năm.

Thông báo mang lại một kết thúc cho một câu chuyện dài, kéo dài, nhìn thấy Spurs - người đầu tiên được hỏi Về sự sẵn có của mùa hè của Spence vào tháng 1 - cuối cùng đã đạt được một trong những mục tiêu chuyển nhượng chính của họ.

Spence trở thành bản hợp đồng thứ sáu của Tottenham vào mùa hè và quan trọng sẽ được tính vào hạn ngạch gia đình của họ trước khi họ trở lại Champions League mùa tới.

Spence đã dành mùa giải 2021/22 cho mượn tại Nottingham Forest và đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp họ giành chiến thắng thăng hạng cho Premier League thông qua trận play-off vô địch.

Forest vẫn giữ mối quan tâm đến việc ký hợp đồng với một thỏa thuận vĩnh viễn, cũng như nhiều câu lạc bộ bay hàng đầu khác, nhưng hầu hết đã ủng hộ một thỏa thuận khi có vẻ không thể tránh khỏi việc anh sẽ tham gia Tottenham - Một khách hàng tiềm năng ngay cả ông chủ Boro Chris Wilder đã thừa nhận rất có thể vào tháng trước.

Spence theo Ivan Perisic, Fraser Forster, Yves Bissouma, Richarlison và Clement Lenglet khi gia nhập Spurs vào mùa hè này.

FacebookTwitterreddit