Chuyển giao

Tottenham ký vào Richarlison từ Everton trong thỏa thuận cho đến năm 2027

Scott Saunders
Richarlison đã gia nhập Spurs từ các đối thủ Premier League Everton
Richarlison đã gia nhập Spurs từ các đối thủ Premier League Everton / James Gill - Danehouse / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Tottenham Hotspur đã hoàn thành ký kết của quốc tế Brazil Richarlison Từ Everton trong một thỏa thuận trị giá lên tới 60 triệu bảng, theo giấy phép làm việc.

Richarlison, người cũng đã chơi cho Watford ở Premier League, đã trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của Antonio Conte trước mùa giải mới, sẽ chứng kiến ??Spurs thi đấu ở Champions League sau bốn kết thúc Top Four mùa trước. Cầu thủ 25 tuổi này đã ghi được 48 bàn thắng trong 173 lần xuất hiện hàng đầu cho đến nay.

Người chơi đã hoàn thành một y tế ở Brazil vào thứ năm trước thông báo về thỏa thuận này, và Richarlison sẽ tham gia Spurs cho mùa giải trước trong những ngày tới.

Spurs đã xác nhận Hợp đồng sẽ hoạt động trong năm năm, cho đến mùa hè năm 2027.

Sau khi hoàn thành thỏa thuận, Everton tuyên bố: "Richarlison đã hoàn thành việc chuyển từ Everton đến Tottenham Hotspur với một khoản phí không được tiết lộ.

"Mọi người ở Everton đều xin cảm ơn Richarlison vì sự phục vụ và cam kết của anh ấy trong thời gian làm việc với câu lạc bộ."

Richarlison trở thành bản hợp đồng thứ tư của Spurs vào mùa hè, với Fraser Forster, Ivan Perisic và Yves Bissouma đã tham gia. Djed Spence của Middlesbrough có thể nằm cạnh cửa, khi câu lạc bộ đóng cửa trong một khoản chuyển khoản 15 triệu bảng cho người cho vay trước đây của Nottingham Forest.

Spurs hy vọng sẽ có được thỏa thuận đó được kết thúc vào thứ Hai, đúng lúc bắt đầu 90 phút được báo cáo vào đầu tuần này.

FacebookTwitterreddit