Premier League

Tottenham 4-1 Southampton: Xếp hạng người chơi khi Spurs đứng đầu bảng

Whitebloom xám
Eric Dier kỷ niệm một mục tiêu hiếm hoi để đưa Tottenham vượt lên trước Southampton
Eric Dier kỷ niệm một mục tiêu hiếm hoi để đưa Tottenham vượt lên trước Southampton/Sebastian Frej/MB Media/Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Tottenham Hotspur bắt đầu chiến dịch Premier League mới của họ với chiến thắng 4-1 từ phía sau tại nhà trước Southampton vào chiều thứ bảy, đứng đầu một bảng rất sớm.

Mặc dù có một cửa sổ chuyển nhượng tích cực, Antonio Conte đã không bắt đầu bất kỳ bản hợp đồng mới nào của câu lạc bộ. Southampton đã có ba tân binh mùa hè của họ ở XI nhưng đó là gương mặt quen thuộc của Thuyền trưởng James-Ward, đã phá vỡ bế tắc ở phút thứ 12, bị cắt đứt của Moussa Djenepo trong sân và trên đường.

Đã thụ động một cách đau đớn cho người mở, Spurs tự kéo mình trong vòng mười phút. Ryan Sessegnon cung cấp một cái gật đầu phê duyệt cho thập tự giá xa hoa của Dejan Kulusevski, trong bài viết ở vị trí phía sau.

Son Heung-Min đã vạch ra một cuộc giao hàng quỷ dữ của chính mình sau nửa giờ. Chuyển tiếp từ một cú đá góc, Eric Dier Giúp thập tự giá thấp vào góc xa với một tiêu đề liếc mắt tinh tế.

Spurs đã hoàn thành một nửa đầu cơ hội nhưng có hiệu quả (một nửa trong số sáu phát súng đầu tiên đã được ghi) với một loạt các lỗ mở cho con trai và Harry Kane mà cặp đôi đã phung phí trên đỉnh của khoảng thời gian.

Một giờ trong chiến dịch mới, Mohammed Salisu đã ghi lại một ứng cử viên mạnh mẽ cho sai lầm của mùa giải. Cuộc phản công của Tottenham đã chậm lại khi bò vào thời điểm Emerson Royal lăn bóng qua hộp. Với thời gian và không gian để liên lạc hoặc xóa các dòng của mình, Salisu không chọn những điều nào ở trên, làm rối đôi chân của mình khi anh ta hài lòng gửi quả bóng vào vạch đích.

Spurs tận dụng sự gián đoạn giữa hàng ngũ của Southampton khi Emerson và Kulusevski đi xuống bên phải, tàn phá trong không gian phía sau Djenepo, một tiền đạo tự nhiên ở bên trái. Kulusevski đã cắt chân trái đáng sợ của mình để uốn lượn ở Tottenham thứ tư của buổi chiều trong vòng hai phút sau lần thứ ba.

Ngoài quý mở đầu một giờ, Southampton đã đấu tranh để tạo ra bất kỳ cơ hội đáng chú ý nào khi Spurs thoải mái bảo vệ hộp hình phạt của chính họ, cuối cùng giảm bớt ba điểm để mở chiến dịch 2022/23.


Xếp hạng người chơi Tottenham vs Southampton

1. Tottenham (3-4-3)

GK: Hugo Lloris - 6/10 - Không thể từ chối người mở của Ward-Prthe nhưng lại bình tĩnh xử lý những gì mà ít người khác đến theo cách của anh ta.

CB: Cristian Romero - 7/10 - Vững chắc ở bên phải của TottenhamBack-ba nhỏ gọn.

CB: Eric Dier - 7/10 - Thực hiện một cách tiếp cận tích cực khi theo dõi lơ lửng của Joe Aribo, Dier đã thể hiện một liên lạc lâm sàng mà tin vào hạn hán mục tiêu ba năm của anh ấy.

CB: Ben Davies - 7/10 - Luôn luôn ở đó là làn sóng thứ hai của sự hiện diện của Tottenham trong lần thứ ba cuối cùng, mà không cung cấp cú đánh cuối cùng hoặc vượt qua.

RWB: Emerson Royal - 6/10 - Sự hỗn loạn bẩm sinh của trò chơi của anh ấy không có ích trong một nửa của mình nhưng đã chứng tỏ rất hiệu quả trong tương lai.

CM: Pierre -Emile Hojbjerg - 6/10 - HÃY ĐƯỢC HIỆU QUẢ CỦA MÌ

CM: Rodrigo Bentancur - 6/10 - Giữ mọi thứ đơn giản với một bè của một chạm, năm sân.

LWB: Ryan Sessegnon - 7/10 - Bão vào cột sau khi anh ta chạy lên và xuống sườn trái.

RW: Dejan Kulusevski - 8/10 - Gây ra tất cả các loại vấn đề trong một màn hình mượt.

ST: Harry Kane - 5/10 - Tái hiện vai trò độc đáo của mình là chơi số chín, Kane bị giới hạn trong một vụ khai thác vòi và những cú đánh gần đường nửa đường.

LW: Son Heung -Min - 5/10 - Thiếu cạnh bình thường của mình khi xếp hàng vào một cú đánh vào khung thành.

Sub: Ivan Perisic (66 'cho Sessegnon) - 5/10

Sub: Lucas Moura (86 'cho Kulusevski) - N/A

Sub: Clement Lenglet (86 'cho Davies) - N/A

Sub: Yves Bissouma (86 'cho Bentancur) - N/A

Sub: Matt Doherty (87 'cho Emerson) - N/A


Quản lý: Antonio Conte - 6/10 - Hãy để các cầu thủ anh ấy bắt đầu thoát ra khỏi mớ hỗn độn mà họ tạo ra cho chính họ.

2. Southampton (3-5-2)

James Ward-Prthe, Romeo Lavia, Mohammed Salisu
James Ward-Prthe kỷ niệm người mở màn đánh tốt của anh ấy với Tottenham / Harriet Lander / Gettyimages

GK: Gavin Bazunu - 6/10 - Chỉ huy trên không nhưng đáng lo ngại khi anh ta không sử dụng găng tay của mình, Bazunu không thể đổ lỗi cho bất kỳ mục tiêu nào.

CB: Yan Valery - 5/10 - Đẩy ra khỏi ba ba khi Southampton Có quyền sở hữu, công việc của Valery khỏi quả bóng được coi là đủ nghèo để thấy anh ta móc vào giờ nghỉ.

CB: Jan Bednarek - 4/10 - Skittish khi bị áp lực với bóng dưới chân anh.

CB: Mohammed Salisu - 3/10 - Chịu đựng một sự mất điện tinh thần để làm mờ đi về phía trước.

RWB: Kyle Walker -Peters - 6/10 - Bị đánh bại bởi một giao hàng tuyệt đẹp khi anh ta để Sessegnon lẻn ra khỏi anh ta nhưng ném cơ thể anh ta theo cách của một vài quả bóng sau đó.

CM: James Ward -Prese - 6/10 - Ngay cả trong vở kịch mở, kỹ thuật tôn kính của đội trưởng đã được trưng bày đầy đủ ở Bắc London.

CM: Romeo Lavia - 7/10 - Ngồi phía sau các đồng nghiệp tiền vệ trung tâm của mình, Lavia đã không bị che khuất ngay cả khi áo sơ mi trắng sạc xung quanh anh.

CM: Oriol Romeu - 4/10 - Mặc dù có nhiều giấy phép hơn để tiến lên, Romeu đã đi vòng quanh ở vùng đất của No Man trong phần lớn trận đấu.

LWB: Moussa Djenepo - 5/10 - Giày có vai trò phòng thủ không tự nhiên, Djenepo đã tạo ra người mở nhưng ngày càng tiếp xúc phòng thủ khi trận đấu diễn ra.

ST: Joe Aribo - 4/10 - Flittered In và chủ yếu ra khỏi một lần ra mắt ẩn danh.

ST: Adam Armstrong - 3/10 - Bị mắc kẹt hoạt động trên một bước sóng khác với các đồng đội của anh ta trước khi anh ta bị thương một cách thương xót sau một nửa thời gian.

Sub: Stuart Armstrong (46 'cho một Armstrong) - 4/10 - Hiếm khi chạm vào bóng, chứ đừng nói đến việc cung cấp tác động giới thiệu nửa thời gian của anh ấy.

Sub: Jack Stephens (46 'cho Valery) - 4/10 - Thất bại trong việc cung cấp bất kỳ cảm giác an toàn sau khi anh ta đến.

Sub: Romain Perraud (72 'cho Djenepo) - 5/10

Sub: Ibrahima Diallo (75 'cho Romeu) - 5/10

Sub: Nathan Redmond (90+2 'cho Walker -Peters) - N/A

Quản lý: Ralph Hasenhuttl - 5/10 - Thực hiện một cách tiếp cận chủ động với một cặp thay thế cung cấp tốt hơn một chút so với những người chơi mà họ thay thế. Hasenhuttl có thể sẽ phá hỏng quyết định rời khỏi Djenepo tại Wingback quá lâu.

Người chơi của trận đấu -Dejan Kulusevski

FacebookTwitterreddit