Turin

Torino, giữ hy vọng: Những bất ngờ có thể có trong đội hình của Juric

Lorenzo Zornetta
Ivan Juric
Ivan Juric / Nicolò Campo / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Các Turin Đây là một đội vẫn chưa được thị trường hoàn thành, nhưng có lợi thế là biết các phương pháp và ý tưởng bóng đá của Ivan Juric

Đội hình đã thay đổi rất nhiều bằng cách thua, trong số nhiều cầu thủ, cả thủ lĩnh phòng thủ và tấn công của nó và sẽ phải đấu tranh để lặp lại mùa giải xuất sắc mà cô ấy đã đến trong top 10 của chức vô địch.

Một Cuộc cách mạng hoàn toàn Trong Nhà Toro: Bremer, Belotti, Ansaldi, Pjaca, Pobega, Brekalo, Mandragora và Praet, tất cả các chủ sở hữu người chơi và chất lượng và đã được thay thế bằng Lazaro, Radonjic, Ilkhan, Bayeye cũng như sự cứu chuộc của Curls và Pil người hành hương và những người hành hương đã rời đi. Từ sự trở lại từ khoản vay đến Salernitana bởi Simone Verdi.

Điều gì sẽ là bất ngờ của đội lựu đạn?

Nemanja Radonjic
Nemanja Radonjic / Nicolò Campo / Gettyimages

Nemanja Radonjic Chắc chắn là tài năng mà hầu hết xuất hiện trong thời gian trước, cũng dẫn đến điều tốt nhất trên sân trong trận đấu Cup Ý với Palermo. Trong kế hoạch của Juric, anh sẽ thay thế Brekalo, một trong những người giỏi nhất trong mùa giải vừa qua, chơi đằng sau mẹo đầu tiên để có thể tận dụng kỹ thuật tuyệt vời của anh và chụp từ xa. Nó không đến từ những mùa tuyệt vời, tìm thấy không gian nhỏ cả ở Herta Berlin và Benfica, nhưng hiện tại, không có sự cạnh tranh lớn, có vẻ như một chủ sở hữu an toàn và một cầu thủ có niềm tin của huấn luyện viên có thể bùng nổ chắc chắn.

Pietro Pellegri
Pietro Pellegri / Jonathan Moscrop / Gettyimages

Pietro Pellegri Nó đã được mua lại bởi lựu đạn, một khoản mua quan trọng là 5 triệu euro bao gồm các phần thưởng mà Juric tập trung mạnh mẽ như một sự thay thế cho cựu Thuyền trưởng Belotti. Lớp học năm 2001 chắc chắn có những phẩm chất, nhưng quá thường xuyên, nó đã bị giữ lại bởi các vụ tai nạn đã làm chậm lại việc leo lên bóng đá tuyệt vời; Bây giờ nếu anh ta tìm thấy sự liên tục đúng đắn, anh ta có thể áp đặt bản thân và tạo ra sự khác biệt trong chức vô địch của chúng ta.

Valentino Lazaro
Valentino Lazaro / Jonathan Moscrop / Gettyimages

Sau cuộc thảo luận hoạt hình giữa Juric và giám đốc thể thao Vagnati, thị trường Kim Ngưu đột nhiên bật lên và lựu đạn đã kết thúc thỏa thuận Valentino Lazaro cho mượn quyền mua lại từChôn cấtBên ngoài toàn bộ ban nhạc, sau một loạt các khoản vay mà anh ta không thể tỏa sáng đặc biệt, sẵn sàng trở lại với nhân vật chính và tìm thấy sự tự tin nhờ vào sự đối xử của Juric.
Nó có thể sẽ chơi ở cánh trái, một vai trò đã được đề cập trong thời gian trước với Inter. Đưa địa điểm rời khỏi Ansaldi.

Sự chắc chắn

Wilfried Singo
Wilfried Singo / Nicolò Campo / Gettyimages

Wilfried Singo Nó chắc chắn là một trong những cầu thủ giỏi nhất của mùa giải vừa qua và là một điểm vững chắc của Torino được sinh ra. Phía bên phải của Ivorian bên đã được chứng minh là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong chức vô địch trong vai trò đó và đang chuẩn bị cho mùa giải thánh hiến dứt khoát để đến, có lẽ vào năm tới, đến đoạn văn trong một câu lạc bộ hàng đầu.

Sasa Lukic
Sasa Lukic / Nicolò Campo / Gettyimages

Sasa Lukic Sau năm mùa trong lựu đạn, anh ta đã sẵn sàng lấy lựu đạn lên vai, hướng dẫn đội làm đội trưởng. Sau nhiều người chơi cơ bản xuất hiện, trong số các điểm Fermi của Ivan Juric Không thể có tính cách của tiền vệ chuyên gia Serbia, sinh năm 1996. Kinh nghiệm cá nhân của ông ở Ý, cho đến nay, là một cao trào tăng dần, với những cải tiến liên tục từ năm này sang năm khác.

Thuyền trưởng sẽ đặt mục tiêu cải thiện 5 bàn thắng và 4 hỗ trợ của mùa giải vừa qua và chắc chắn sẽ là ngọn hải đăng của New Torino, cầu thủ sẽ phải chiếu sáng một mùa giải trên sân cho đội lựu đạn.


theo dõi?90 phút?trên?Instagram.

FacebookTwitterReddit