Fantasy Premier League (FPL)

Năm lời khuyên hàng đầu cho thành công FPL mùa này

Những lời khuyên hàng đầu cho thành công FPL là trong
Những lời khuyên hàng đầu cho thành công FPL là trong / Andrew Powell | những hình ảnh đẹp
Được cung cấp bởi
Hub Fantasy Football
FacebookTwitterreddit

Fantasy Football Hub được xây dựng có mục đích để biến các nhà quản lý FPL thành người chiến thắng FPL. Từ các công cụ hàng đầu trong ngành của họ cho đến các chuyên gia tiết lộ các nhóm của họ mỗi tuần, không có gì ngạc nhiên khi hàng chục ngàn nhà quản lý có được lợi thế với Trung tâm mỗi mùa. Tham gia trung tâm ngay hôm nay và, nếu bạn không giành được giải đấu nhỏ, bạn sẽ lấy lại tiền. Điều khoản và điều kiện áp dụng.


1) Cấu trúc nhóm

Trong khi một mùa giải 38 Gameweek cung cấp nhiều thời gian để phục hồi sau một khởi đầu tồi tệ, nhưng nó chắc chắn tốt nhất để bắt đầu mạnh mẽ. Nhận cấu trúc nhóm của bạn ngay trong Gameweek 1 có thể là mấu chốt để thành công đầu mùa.?

Chia tay tấn công cao cấp từ mỗi Manchester City, Liverpool và Spurs sẽ hấp dẫn trong Gameweek 1, nhưng có thể làm đảo lộn sự cân bằng của đội hình của bạn trong thời gian dài. Các ký tự đại diện trong mùa này có thể cho phép các nhà quản lý tưởng tượng chấp nhận một số rủi ro được tính toán hơn vào đầu mùa giải.

  • Nhóm FPL hiện tại của bạn có thể cần cải thiện. Công cụ nhóm của tôi Sẽ cho bạn biết làm thế nào để cải thiện nó.

Nhằm mục đích cho hai kẻ tấn công đắt tiền (tốt nhất là một tiền vệ và tiền đạo), cộng với một vài người bảo vệ đắt tiền hơn và sau đó bạn sẽ linh hoạt để nhảy lên và tắt các cầu thủ mẫu. Tiết kiệm 0,5 triệu bảng ngân sách ban đầu trị giá 100 triệu bảng cũng cho phép các nhà quản lý có thời gian kiểm tra thị trường chuyển nhượng trong những tuần đầu của mùa giải.?

Các hậu vệ cánh đã thay đổi bóng đá và FPL trong các mùa gần đây, vì vậy các nhà quản lý tưởng tượng nên cởi mở hơn nhiều với các đội hình phòng thủ so với trước đây, với 4-4-2 có lẽ là một sự thỏa hiệp tốt cho việc bắt đầu chiến dịch.?


2) Người chơi mới và được quảng bá

Nó luôn luôn hấp dẫn để bắt đầu mùa giải mới bằng cách chọn tất cả các vụ mua lại Hot New Premier League, những người đã được thổi phồng trên các phương tiện truyền thông cho triển vọng tiềm năng của họ.

Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy trong vô số dịp mà người chơi cần điều chỉnh theo yêu cầu của Premier League và chỉ một số ít người hiếm khi bắt đầu mạnh mẽ.?

Một người chơi đẳng cấp thế giới như Erling Haland (£ 11,5M) Có thể là ngoại lệ, nhưng don lồng chấp nhận rủi ro cho nhiều người chơi mới tham gia Premier League.

Nó có một bức tranh tương tự với các tài sản từ các đội được thăng hạng: Premier League rất khác với chức vô địch và có thể mất một thời gian để các đội và người chơi điều chỉnh.?

Cho rằng Bournemouth và Fulham đang ở dưới cùng của Thuốc cố định Với đồ đạc mở kém, và Rừng Nottingham có một cái nhìn rất khác về nhân sự từ chiến dịch trước đây của họ, có đủ lý do để tránh chúng.

Tài sản giả tưởng đã được chứng minh là những tài sản để đầu tư vào Gameweek 1, đặc biệt là những tài sản đã hoạt động tốt trong một số mùa và có một hồ sơ chấn thương tốt. Nếu bạn đưa ra quyết định tốt và tránh chấp nhận quá nhiều rủi ro thì bạn đã thắng bị buộc phải sử dụng ký tự đại diện sớm.?


3) Mẫu vs đồ đạc

Nói về World Cup, chúng ta cần phải để mắt đến máy đánh dấu và lịch cố định tổng thể khi thiết lập các đội FPL của chúng tôi.?

Đây là lần đầu tiên chúng tôi có một World Cup mùa đông chia đôi mùa này và rất khó để dự đoán tác động của nó.?

Lịch trình bị tắc nghẽn hơn, đặc biệt là đối với sáu người giành chiến thắng có một tuần miễn phí từ Gameweek 4 đến giờ nghỉ ở Gameweek 16, ngoại trừ giờ nghỉ quốc tế.

Chúng tôi hy vọng sẽ thấy rất nhiều vòng quay từ các câu lạc bộ hàng đầu, đặc biệt là tại Manchester City và Chelsea, nơi Pep Guardiola và Thomas Tuchel nổi tiếng với số lượng thay đổi họ thực hiện.?

Chúng tôi cũng phải nhớ rằng một số tài sản giả tưởng cao cấp đã giành được ở Qatar, bao gồm cả Mohamed Salah (13,0 triệu bảng)Thì Erling Haaland (11,5 triệu bảng)Thì Riyad Mahrez (8,0 triệu bảng), Jamie Vardy (9,5 triệu bảng), Luis Diaz (8,0 triệu bảng) và Andrew Robertson (7,0 triệu bảng).?

Hình thức nên được coi là quan trọng như nhau trong FPL, cho dù đó là hình thức người chơi riêng lẻ hoặc biểu diễn nhóm.?

Tìm tòi Dữ liệu cơ bản Vào các mục tiêu dự kiến, cơ hội được tạo ra và các cú đánh thừa nhận cũng có thể gợi ý khi một cầu thủ hoặc câu lạc bộ sắp đạt được một chuỗi nóng. Mặc dù vậy, dữ liệu không phải là công cụ duy nhất, với bài kiểm tra mắt của người Viking, từ việc xem các trò chơi cũng rất quan trọng để phân tích nhịp điệu của nhóm và các khu vực không gian trên sân mà người chơi đang áp dụng!?


4) Tôn trọng mẫu

Khi lời khuyên tưởng tượng trở thành xu hướng, với ngày càng nhiều nhà quản lý tìm kiếm lời khuyên chuyên gia từ các trang web như Hub Fantasy Football, mẫu đầu mùa trở nên mạnh mẽ hơn.?

Điều này thường được coi là một điều xấu, nhưng mẫu là một mẫu vì một lý do - bởi vì người chơi là những lựa chọn tốt trên giấy, đã phân tích chúng bằng tất cả các công cụ chúng tôi có sẵn cho chúng tôi.?

Mặc dù các rìa của các đội của chúng tôi sẽ có sự khác biệt, nhưng sẽ có rất nhiều điểm tương đồng trong bản nháp Gameweek 1 và ở đó, không cần phải khác biệt chỉ vì lợi ích của nó. Tương tự như vậy, trong khi nó dễ dàng lập kế hoạch cho các trò chơi trong tương lai, thế giới giả tưởng có thể thay đổi rất nhanh với chấn thương và cửa sổ chuyển nhượng vẫn mở, vì vậy điều quan trọng là phải linh hoạt trong kế hoạch và suy nghĩ của bạn.?

Mặt khác, thật dễ dàng để mang đi sự cường điệu khi sở hữu một người chơi trong một trò chơi nhất định và chuyển chúng hoàn toàn vì FOMO. Tuy nhiên, điều quan trọng là đôi khi tin tưởng vào ruột của bạn và suy nghĩ về bức tranh lớn hơn để chuyển thay vì chỉ là một trò chơi duy nhất.?


5) Thuyền trưởng hợp lý

Yêu nó hoặc ghê tởm nó, đội trưởng là một phần rất lớn của FPL và tạo ra sự rung chuyển lớn nhất trong cả hai điểm hàng tuần và toàn bộ mùa giải.?

Chúng tôi đã phải học một cách khó khăn vào năm 2021/22 rằng băng tay đội trưởng hầu như luôn luôn được dành riêng cho những người chơi cao cấp từ đầu cuối của bảng Premier League. Ngay cả khi một đội được xếp hạng thấp hơn có một trò chơi đôi, thì đó là đội trưởng truyền thống, những người thường giành chiến thắng.

Một cách tốt để chuẩn bị cho một mùa giải mới là tạo ra một ma trận đội trưởng, sử dụng các đồ đạc để xác định các cầu thủ cao cấp quan trọng để sở hữu và đội trưởng trên các trò chơi mở đầu.?

Các nhà quản lý giả tưởng hàng đầu đã chọn Mo Salah (13,0 triệu bảng) và Erling Haaland (11,5 triệu bảng) cho đầu mùa giải: giữa họ, họ phải đối mặt với bốn đội được thăng hạng trong sáu trận đấu mở đầu.

FacebookTwitterreddit