FC Barcelona

Tất cả những tin đồn và tin tức về thị trường ký kết FC Barcelona: Bernardo Silva, Memphis, Nico và nhiều hơn nữa

Bernardo Silva
Bernardo Silva/Harriet Lander/Cup/Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Một vài ngày sau khi bắt đầu giải vô địch giải đấu FC Barcelona Tiếp tục hoàn thiện việc đến và lối thoát cho phép bạn hình thành mẫu cạnh tranh mà bạn đang tìm kiếm.

Đây là những tin đồn về các bản hợp đồng và tin tức thú vị nhất mà chúng ta đã thức dậy ngày hôm nay liên quan đến môi trường Barcelona:

1. Memphis Depay chọn cho Juventus

Memphis Depay
Memphis Depay / Eric Alonso / Gettyimages

Tờ báo Thể thao đảm bảo rằng Barcelona và Juventus Họ đang làm việc để đóng một thỏa thuận của Memphis Depay. Người chơi Hà Lan quan tâm đến đội Torino và Tottenham, nhưng cuối cùng có vẻ như hoạt động hợp lý có liên quan đến câu lạc bộ Ý.

hai. EZ Abde thích môi trường Valencian

EZ Abde
EZ Abde / Eric Alonso / Gettyimages

Thê giơi thê? thao Anh ấy đã thêm nhiều nhóm vào danh sách các bộ quan tâm đến việc cung cấp dịch vụ EZ Abde. Cádiz và Rayo Vallecano là hai đội đã nghe khó hơn trong những tuần qua, nhưng có vẻ như Valencia Anh ta không chỉ định sự xuất hiện của Bryan Gil, cầu thủ bóng đá trẻ Barcelona sẽ là mục tiêu chính của anh ta.

3. Marcos Alonso có thể trở thành củng cố cuối cùng của Xavi

Marcos Alonso
Marcos Alonso/Trevor Ruszkowski/ISI Photos/Gettyimages

Barcelona đang hoàn thiện sự xuất hiện của Marcos Alonso. Có tin đồn rằng Xavi Hernández muốn đặt người chơi tĩnh Chelsea và Álex Balde trước Jordi Alba. Vẫn không có gì đóng cửa với toàn bộ Luân Đôn nhưng mọi thứ đều chỉ ra rằng trong vài ngày tới, anh đến Can Bar?a sẽ chính thức.

Bốn. Valencia rất gần để đóng cửa chuyển nhượng Nico González

Các Valencia Nó sắp kết thúc việc chuyển nhượng của FC Barcelona. Nhóm Che rất quan tâm đến việc cấp cho trung tâm lĩnh vực của Nico González. Cầu thủ bóng đá Culé sẽ thấy lối ra để có được vài phút.

5. Bernardo Silva trở nên gần gũi hơn và nhiều hơn nữa với Bar?a

Bernardo Silva
Bernardo Silva / Julian Finney / Gettyimages

Barcelona và Manchester City tiếp tục làm việc ký hợp đồng Bernardo Silva. Nhà báo Gerard Romero Ông cho biết lời đề nghị rằng cả hai câu lạc bộ đều làm việc khoảng 55 triệu euro. Ông cũng nói rằng gia đình của người chơi Bồ Đào Nha đang tìm kiếm một ngôi nhà trong thành phố.

FacebookTwitterReddit