Tất cả các cầu thủ bóng đá đã quản lý để nâng cao Champions League và World Cup cùng năm

Joaquín Jary
Do đó, Roberto Carlos đã sống cuộc chinh phục Champions League và World Cup cùng năm.
Do đó, Roberto Carlos đã sống cuộc chinh phục Champions League và World Cup cùng năm. / Pascal pavani/ gettyimages
FacebookTwitterReddit

Real Madrid vừa giành chiến thắng thứ 14 Orejona, tháng trước. Một số người chơi từ nhà Trắng Họ sẽ tham gia vào phiên bản thứ 22 này của cúp thế giới Mùa đông này ở Qatar. Đến nay, chỉ 11 người chơi đã đạt được kỳ tích đáng kinh ngạc khi chiến thắng cả hai cuộc thi trong cùng một năm. Danh sách này sẽ phát triển?

mười một. Sepp Maier

Sepp Maier
Sepp Maier tại Bayern Munich. / Keystone/ gettyimages

Cựu thủ môn người Đức là một trong số ít người trên thế giới đã giành được tất cả các danh hiệu có thể của các câu lạc bộ và công dân. Năm 1974, ông là nhà vô địch châu Âu với Bayern Munich và vô địch thế giới với Đức. Truyền thuyết

10. Paul Breitner

Paul Breitner là một đồng đội SEPP Maier trong những năm vinh quang của Câu lạc bộ Bavaria. Cựu tiền vệ, người cũng chơi như một người bảo vệ là giữa Một trong những cầu thủ vĩ đại của Đức trong thập niên 70.

9. Hans-Georg Schwarzenbeck

Georg Schwarzenbeck
Hans-Georg Schwarzenbeck, anh hùng Bayern Munich. / Streubel/ Gettyimages của Boris

Người phòng thủ trước đây là một trong những người chơi có nhiều trò chơi nhất trong lịch sử Bayern Munich. Của chúng 524 trò chơi trong 14 mùa Với Câu lạc bộ Bavaria, họ biến nó thành một trong những thần tượng vĩ đại của Bavaria.

số 8. Franz Beckenbauer

Franz Beckenbauer của Tây Đức
Franz Beckenbauer / Getty Images / Gettyimages

Đối với nhiều người, nó là Người bảo vệ tốt nhất mọi thời đại. Một số người cũng coi anh ta là cầu thủ quan trọng nhất trong lịch sử của Bayern, nơi anh ta chơi từ năm 1964 đến 1977. Hôm nay, người phòng thủ trước đây là vinh dự của câu lạc bộ.

7. Ul honess

Jose Martinez Pirri, Uli Hoess
Ul honess trong đồng euro. / Getty hình ảnh/ gettyimages

Một người nổi tiếng tuyệt vời khác của Đức tham gia danh sách các cầu thủ đã giành được Champions League và World Cup cùng năm. Ul Hoeness đã tham gia vào danh hiệu Bayern Munich châu Âu và World Cup Mannschaft năm 1974.

6. Gerd Müller

Gerd Muller
Gerd Müller / Getty Images / Gettyimages

Biệt danh "Der Bomber", Gerd Müller được coi là một trong những kẻ tấn công đáng sợ nhất mọi thời đại. Chung và cá nhân, anh ấy đã thắng hầu hết mọi thứ. Ông qua đời năm 2021, cho thấy thế giới bóng đá.

5. Jupp Kapellmann

Jupp Kapellmann là cầu thủ thứ bảy trong thế hệ người chơi Bayern mang tính biểu tượng và đội bóng Đức đã giành chiến thắng Champions League và World Cup năm 1974. Một cái tên tuyệt vời khác trong những danh hiệu đó.

Bốn. Christian Karembeu

Sampdoria v fio?x27; tena
Christian Karembeu ở Pháp. / Getty hình ảnh/ gettyimages

Vào năm 1998, khi Real Madrid giành chiến thắng tại Champions League thứ bảy, Blues Họ đã giành được World Cup lần đầu tiên trong lịch sử của họ. Karembeu đã có mặt trong cả hai chiến dịch.

3. Roberto Carlos

America-Brasil-Uruguay Cup
Roberto Carlos và toàn bộ ban nhạc Verdeamarela kỷ niệm World Cup vào năm 2022. / Norberto Duarte / Gettyimages

Chỉ có các cầu thủ Bayern Munich và Real Madrid đạt được chiến thắng khi chiến thắng cả hai cuộc thi trong cùng một năm. Năm 2002, anh đã chạm vào lượt của Roberto Carlos, người đã nâng cao cuộc thi tối đa của châu Âu với đội trắng và lựa chọn.

hai. Sami Khedira

Sami Khedira
Sami Khedira tham khảo cách chiếc cúp vàng đến trong tay anh. / Matthias Hangst/ Gettyimages

World Cup 2014 là cảnh của những khoảnh khắc lịch sử. Chúng tôi nhớ sự sỉ nhục do Mannschaft gây ra ở Brazil, ở Maraca?a (7-1). Trong khi một số người buồn, những người khác ăn mừng. Năm đó, chẳng hạn, thật đáng nhớ đối với Sami Khedira. Tiền vệ đã giành được Champions League với Real Madrid và World Cup với Đức.

1. Raphael Varane

Tophot-FBL-EUR-C1-Liverpool-Real Madrid
Varane và nụ hôn tốt nhất của cuộc đời anh. / Franck Fife/ Gettyimages

Varene là người chơi cuối cùng để đạt được kỳ tích này. Năm 2018, Pháp đã đánh bại Croatia trong trận chung kết World Cup (4-2). Trước đó, Real Madrid đã giành được Champions League lần thứ 13. Phòng thủ ba màu đã có mặt trong cả hai.

FacebookTwitterReddit