Tin tức giao dịch

Tóm tắt các tin tức về thị trường bóng đá vào ngày 9 tháng 8: Manchester United và mục tiêu mới sau khi rút tiền. Arunavic, Chelsea tự tin vào lá.

Saksorn Nenlert
Câu lạc bộ Huy hiệu của Manchester City và Tottenham Hotspur
Câu lạc bộ Huy hiệu của Manchester City và Tottenham Hotspur / Visionhaus / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Tóm tắt tất cả các vấn đề, tin tức giao dịch, những cầu thủ bóng đá quan trọng trong giới bóng đá của đội bóng lớn trong bóng đá.?English Premier League,,?Lali Spa,,?Galochi serie một người Ý,,?Ligue Pháp?và?Bundesliga Đức


English Premier League

Arsenal tuyên bố phát hành Lucas Torrayra để gia nhập nhóm Galatasaray chính thức với mức phí 7 triệu euro, sẽ ký hợp đồng 3 năm - quan chức.

sói Thông báo về việc ra mắt Gonzaloge tấn công từ Valencia để gia nhập đội với mức phí 27,5 triệu bảng và sẽ ký hợp đồng 5 năm - quan chức.

Everton tuyên bố ra mắt Aona từ Lille để tham gia nhóm với mức phí 36 triệu euro. Sẽ ký hợp đồng 5 năm - quan chức.

Everton ra mắt góc góc, hậu vệ từ Wolf Hampon. Tham gia nhóm chính thức với một thỏa thuận cho vay với tùy chọn chính thức.

Bournemouth ra mắt hậu vệ của Marcossee từ Feyu Derd để gia nhập đội với mức phí 15 triệu euro. Nó sẽ ký hợp đồng 4 năm - chính thức.

Manchester United chuẩn bị chuyển sang Hunt Mimalasar từ Watford để trở thành một giải pháp thay thế cho mùa này. Sau khi rời khỏi Marco Arunovic -grammy

Chelsea tự tin rằng nó sẽ có thể lấy Vesley Fahana từ Leicester City sau khi đề xuất trước đó chỉ là 10 triệu pound cáo Xiêm và chuẩn bị gửi một đề xuất mới sớm - Fabricio Romano

Manchester United đang mở một tình trạng cá nhân với mẹ của Adrianlaiot, người đóng vai trò là một đặc vụ - Fabricio Romano.

Các giám đốc điều hành của Bologna xác nhận rằng họ hài lòng rằng Manchester United muốn Marco Arunavic, nhưng câu lạc bộ không muốn thả anh ta ra. Mà tiền đạo này cũng là một phần của Kế hoạch Đội Tương lai - Fabrisio Romano

Fulam ra mắt Isazadi Yo từ West Ham với mức phí 15 triệu bảng và sẽ ký hợp đồng 5 năm - Fabrisio Romano

Tottenham Hotspur rơi vào Destini Udie từ Udilese với giá trị 20 triệu euro. Các cầu thủ sẽ chuyển sang đội vào năm 2023 với hợp đồng 5 tuổi - Fab. Risio Romano

PSV Eid đã thiết lập kẹo Gucko ở mức 35 triệu bảng ở giữa Manchester United -robdawson.

Manchester United đang mở một cuộc đàm phán với Betis thực sự khi mua tiền vệ Kui Doo Rodriguez của người Argentina, dự kiến ??sẽ có giá trị khoảng 20 triệu euro -Mirka Calem.

Manchester United đã chuẩn bị lấy Marco Aruna Vich và Adrianlaiot kể từ trước khi thua Brighton - Manchester Ivvening News.

Manchester United chuẩn bị gửi một lời đề nghị 68 triệu euro cho Lazio để xem xét việc mua Sir Melo Kovic Savic - La Repubblica.

West Ham đang mở một cuộc đàm phán với Paris Saint Germain để hỏi về khả năng của Thể thao Thể thao Kehler.


Lali Spa

Barcelona đã đạt được hợp đồng 3 năm với Marcos Alonso. - Thể thao

Samuel Umtty đã đồng ý rời khỏi Barcelona trong mùa hè này - đối phó

Krard Pike đang chuẩn bị giảm giá trị trong 12 tháng để Barcelona đăng ký cầu thủ mùa hè mới này - Athletic.


Galochi serie một người Ý

Inter Milan đã công bố hợp đồng chính thức với Alexis Sanchez - chính thức.

Dries Morthene đã đạt được thỏa thuận tham gia nhóm Galatasaray với hợp đồng 1 năm - quan chức.

Napoli sắp đạt được thỏa thuận lấy Salbatareri Cirriku. Thủ môn kỳ cựu đã gia nhập đội. - Di Marzio.

Juventus chuẩn bị nộp hợp đồng 2 năm cho Memphis de Pai.

Philip Kosh sẽ không tham gia vào lĩnh vực này cho Etrak Frankfurt trong trò chơi Super Cup. Bởi vì chuẩn bị chuyển sang tham gia nhóm Juventus -Matte Orto

Philip Kosh sẽ chuyển từ Etrak Frankfurt để gia nhập đội Juventus với 18 triệu euro - Flore Tenberg.


Ligue Pháp

Monaco muốn mượn Malon Sarr từ Chelsea, nơi sẽ bẫy tùy chọn ở mức 15 triệu euro vào năm 2023 - David Orn Stain.

Paris Saint Germain quan tâm đến hậu vệ Westlie Fafana của Leicester City và sẵn sàng chia sẻ với Chelsea để giành lấy trung tâm. - Le Parisian.

Monaco muốn lấy Eric Biy từ Manchester United để tham gia nhóm với một hợp đồng cho vay - GFFN.

Galatasaray có kế hoạch quét sạch khuôn mặt của Thế vận hội. Marxi đã chộp lấy Alexis Sanchez sau khi các cầu thủ đồng ý hủy hợp đồng với Inter Milan - Hurriyet.


Bundesliga Đức

Air Bei Lipzig tuyên bố lấy một mũi nhọn của Benjamin Sesco Spear từ Red Bull Salzburg với giá trị 24 triệu euro, với các cầu thủ chuyển đến đội trong mùa hè.

Borussia Dortmund tuyên bố lấy Anthony Modeste từ FC Cologne để gia nhập đội với mức phí 5 triệu euro để ký hợp đồng 1 năm - quan chức.

Angelinho đã chính thức ra mắt Hoffenheim sau khi đạt được thỏa thuận chuyển từ Air Bei Lipzig để tham gia nhóm với hợp đồng vay với tùy chọn mua hàng ở mức 20 triệu euro - chính thức.

Timo Verner đã tới Đức để ký hợp đồng và chính thức ra mắt với Air Bei Lipzig -bill.

Borussia Dortmund có bạn gái để đuổi theo Callam Hudson Odd từ Chelsea - Jacob không gỉ.


Hỗ trợ các bài viết chính hãng hoặc chỉ sao chép 90min.com! *Không được phép sao chép các bài báo hoặc hình ảnh, bất kể phương thức Nếu bị vi phạm, có một vi phạm luật được chỉ định nhất.

FacebookTwitterReddit