Chelsea

Timo Werner nói lời tạm biệt với Chelsea

Đóng gói Trimukti
Timo Werner
Timo Werner / Robbie Jay Barratt - AMA / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Timo Werner, người không thể hiển thị tia của nó trong hai mùa được tăng cường Chelsea, anh quyết định rời khỏi thành phố London và di cư đến câu lạc bộ cũ của mình, RB Leipzig với số tiền chuyển 20 triệu euro trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè năm 2022.

Timo Werner
Timo Werner/Trevor Ruszkowski/điền vào ảnh/gettyimages

Mặc dù sự xuất hiện cá nhân của Werner ít xuất sắc hơn ở Stamford Bridge, nhưng tiền đạo hộ chiếu của Đức vẫn có những kỷ niệm ngọt ngào với Câu lạc bộ Thomas Tuchel Champions League, Siêu cúp châu Âu và World Cup.

Không muốn quên đi hành trình sự nghiệp của mình trong cuộc thi diễn ra Premier League, Werner cũng bày tỏ lời chia tay với những người ủng hộ Blues, người đã hỗ trợ đầy đủ cho anh ta.

"Hôm nay (giờ địa phương) đánh dấu sự kết thúc của cuộc hành trình của tôi với Chelsea. Tôi rất biết ơn khi có thể dành thời gian với câu lạc bộ đặc biệt này. Tôi muốn đánh giá cao đồng đội, nhân viên huấn luyện và đặc biệt là cho bạn, những người ủng hộ", Werner nói về Mục tiêu.

"Tôi cảm thấy được yêu thương và nhận được sự hỗ trợ đầy đủ trong hai năm qua. Tôi, tôi sẽ không bao giờ quên sự hỗ trợ của bạn đối với tôi như thế nào trong tang chế hoặc thích. vì tôi. Tôi không thể chờ đợi để ngay lập tức chơi Stamford Bridge một ngày nào đó, "anh kết luận.

Werner đã kết thúc sự nghiệp của mình với Chelsea với thành tích 23 bàn thắng và 21 hỗ trợ từ 89 trận đấu trong tất cả các cuộc thi.

FacebookTwitterReddit