Timo Werner

Timo Werner chính thức trở lại RB Leipzig từ Chelsea

Amanda Amelia
Timo Werner
Timo Werner / Alexander Hassenstein / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Suy đoán về tương lai của Timo Werner đã trở thành một trong những điều đủ để thu hút sự chú ý vào mùa hè năm 2022, không còn là lựa chọn đầu tiên của Thomas Tuchel khiến anh tiếp tục được liên kết với lối ra Chelsea.

Đã được liên kết với Juventus, tiền đạo người Đức cuối cùng cũng thích quay trở lại câu lạc bộ cũ của mình, RB Leipzig, Wener được tuyển dụng vĩnh viễn với giá trị chuyển nhượng ước tính từ 30 đến 35 triệu euro và đã ký hợp đồng cho đến năm 2026

May mắn dường như ít ô hơn cho Werner sau khi chọn rời đi Chelsea Vào mùa hè năm 2020, mặc dù chiến thắng Champions League, Anh ấy chỉ thu được 23 bàn thắng và 21 bàn Hỗ trợ từ 89 trận đấu.

RB Leipzig chắc chắn không phải là một câu lạc bộ nước ngoài cho Werner, trước khi thử tài sản của anh ấy ở Anh, Leipzig đã bảo vệ Leipzig 26 năm 2016 đến năm 2020 và đã giành được 95 bàn thắng sau 159 trận đấu.

Timo Werner sẽ không phải là người chơi cuối cùng được phát hành Chelsea Vào mùa hè năm 2022, một người chơi khác, Marcos Alonso cũng được đồn đại sẽ sớm tham gia Barcelona.

FacebookTwitterReddit