Chelsea

Timo Werner chào tạm biệt Chelsea trên phương tiện truyền thông xã hội trước RB Leipzig Return

Sean Walsh
Werner đang trở lại RB Leipzig
Werner đang trở lại RB Leipzig / Clive Rose / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Timo Werner đã đăng một tin nhắn chia tay cho người hâm mộ Chelsea trên phương tiện truyền thông xã hội khi anh chuẩn bị gia nhập lại RB Leipzig.

Tiền đạo của Đức đã được ký kết từ phía Bundesliga vào năm 2020 với nhiều sự cường điệu đã được chứng minh là một trong những người đánh dấu ưu tú của châu Âu, nhưng anh ta đã không sống theo mong đợi ở Tây London.

Sau khi rơi ra với Thomas Tuchel về vai trò của mình tại Stamford Bridge, Werner đã tìm kiếm một lối thoát và đang quay trở lại Leipzig trong một thỏa thuận vĩnh viễn.

Đưa lên phương tiện truyền thông xã hội, Werner nói: "Blues thân mến,

"Hôm nay đánh dấu sự kết thúc của cuộc hành trình của tôi với Chelsea FC. Tôi vô cùng biết ơn về thời gian tôi ở câu lạc bộ đặc biệt này.

"Tại thời điểm này, tôi muốn bày tỏ sự đánh giá cao của mình đối với các đồng đội, huấn luyện viên & nhân viên, và đặc biệt là cho bạn, những người ủng hộ đặc biệt của Câu lạc bộ bóng đá Chelsea. Tôi cảm thấy rất nhiều tình yêu và sự hỗ trợ trong suốt hai năm qua và tôi sẽ không bao giờ quên Làm thế nào các bạn đứng đằng sau tôi trong thời gian tốt và trong những lúc thử thách!

"Chúng tôi đã nâng những chiếc cúp như Champions League cùng nhau và tôi sẽ luôn nhớ bài hát bạn đã viết và hô vang cho tôi, tôi đã mong muốn được hy vọng chơi tại Stamford Bridge một ngày nào đó.

"Hẹn gặp lại. Timo."

Như Werner Được đề cập, anh là một phần của đội Chelsea đã giành chiến thắng trong trận chung kết Champions League 2021 trước Manchester City ở Porto.

Tuy nhiên, anh ta có thể phải chờ đợi một cuộc hội ngộ tiềm năng vì RB Leipzig và Chelsea đều ở trong Pot Two cho trận hòa nhóm sắp tới.

FacebookTwitterreddit