Bóng đá

Quỹ Huracan - 90min??ot bóng ném trong tuần

Jack Gallagher
Hình ảnh của Briony Họa sĩ
Hình ảnh của Briony Họa sĩ /
FacebookTwitterreddit

Quyên góp cho dự án 'Keep Girls ở trường của Quỹ Huracan vào năm 2022'


Quay trở lại vào năm 2009, Henry May đã thành lập một đội chủ nhật tại London với một nhóm bạn của anh ấy.?

Chắc chắn, điều đó nghe có vẻ như là một điều khá không đáng kể trong lý thuyết - nhưng những gì đã xảy ra kể từ khi sự hình thành của đội đó khá đáng chú ý.

Đội, được đặt tên để vinh danh đội bóng đá người Argentina được nhận nuôi của anh ấy, Câu lạc bộ Atletico Huracan, người mà anh ấy đã bắt đầu hỗ trợ sau khi làm giáo viên ở Nam Mỹ, sẽ thu hút sự chú ý của truyền thông trên toàn cầu trong vài năm sau đó, tạo ra cơ sở người hâm mộ của riêng mình ở Argentina.

Hình ảnh lịch sự của Quỹ Huracan
Hình ảnh lịch sự của Quỹ Huracan /

Sự ủng hộ cho đội là họ được mời đến Nam Mỹ để chơi các trận đấu triển lãm với các đội Argentina, bao gồm một câu lạc bộ Atletico Huracan nhất định.

Chuyến lưu diễn năm 2011 đó là những gì sẽ dẫn đến những gì chúng ta tại 90 phút đang được chú ý trong tuần này: Quỹ Huracan.

Trong chuyến lưu diễn, Henry nói rằng: "Tất cả chúng ta đều học được sức mạnh đáng kinh ngạc mà bóng đá có.

"Khi chúng tôi trở lại London, chúng tôi đã quyết định rằng chúng tôi nên làm một cái gì đó nhiều hơn với câu chuyện đáng kinh ngạc này, chúng tôi có những người hâm mộ từ Argentina và một câu lạc bộ từ London. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định tạo Quỹ Huracan để hỗ trợ các dự án trên khắp thế giới đang sử dụng bóng đá để biến đổi giáo dục trong cộng đồng của họ. "

Kể từ đó, Quỹ Huracan đã hỗ trợ các dự án do các giáo viên dẫn đầu từ The Dạy cho tất cả các mạng - những người đang làm việc trong các cộng đồng đặc quyền trên toàn cầu - để cải thiện cả việc đi học và hiệu suất của trẻ em ở trường.

"Phép thuật có thể xảy ra khi bạn cung cấp các dự án giai đoạn đầu và hỗ trợ các nhà lãnh đạo truyền cảm hứng."

Trong các dự án hỗ trợ trên 15 quốc gia ở sáu châu lục, Quỹ Huracan đã có tác động cực kỳ tích cực trong việc giải quyết các vấn đề xã hội. Những điều này đã dao động từ việc giảm bất bình đẳng giới và cải thiện cơ hội cho các cô gái, đến điều khiển trẻ em tránh xa ma túy và các băng đảng địa phương.

Chìa khóa cho các dự án hiện tại được điều hành bởi Quỹ Huracan là 'Keep Girls ở trường vào năm 2022', nhằm mục đích cải thiện cơ hội cho các cô gái và giảm bất bình đẳng giới.

Đại dịch toàn cầu làm trầm trọng thêm các vấn đề bất bình đẳng giới ở một số quốc gia, và đó là lý do tại sao vào năm 2022, bốn khách hàng tiềm năng dự án mới được tập trung vào việc sử dụng bóng đá để tạo ra sự khác biệt thực sự cho cuộc sống của các cô gái trong các cộng đồng xa xôi trên khắp Uganda và Ấn Độ.?

Hình ảnh lịch sự của Quỹ Huracan
Hình ảnh lịch sự của Quỹ Huracan /

Các dự án là một phần của chiến dịch là:


Ấn Độ

Tại Trung tâm Cộng đồng Trẻ em Jhamtse ở một khu vực xa xôi của Đông Bắc Ấn Độ, dự án Huracan này đang làm việc với những đứa trẻ đều đến từ nền tảng của chấn thương và nghịch cảnh. Nó có hai mục tiêu; Đầu tiên để giúp thấm nhuần một mức độ kỷ luật và sự hiểu biết về trách nhiệm ở trẻ em, và thứ hai để tăng sự tham gia của các cô gái trong thể thao. Bên cạnh đó, họ sẽ giúp phát triển một số kỹ năng sống ở trẻ em và giúp mở rộng triển vọng cho tương lai.


Uganda (quận Kumi):

Ở Uganda, tỷ lệ bỏ học tiểu học trung bình là 45% nhưng tỷ lệ này cao hơn nhiều ở các cô gái. Dự án làm việc với các cô gái cha mẹ ở ba ngôi làng, giúp họ hiểu sự cần thiết của các cô gái để nhận được một nền giáo dục bình đẳng trong khi cho họ cơ hội chơi bóng đá một cách thường xuyên. Dự án nhằm mục đích cải thiện cả sức khỏe thể chất và tinh thần của họ và cung cấp cho họ một trọng tâm mới bên ngoài nhà.

"Kể từ khi tôi bắt đầu điều hành dự án bóng đá Huracan FC tại trường của tôi, tôi đã tận mắt thấy tác động của nó đối với việc đi học trẻ em của tôi và làm thế nào nhiều trẻ em được khuyến khích đi học chỉ để chơi bóng đá."

-Andrew Magero, Uganda

Uganda (quận Mayuge):

Tại Trường tiểu học Isikiro và trong cộng đồng trường học này ở quận Mayuge, Uganda, 27 cô gái trẻ đã mang thai trong khi khóa. Dự án này có ba mục tiêu cụ thể: để giảm mang thai ở tuổi vị thành niên, học sinh bỏ học và giúp trẻ em với sức khỏe tâm thần. Bằng cách cho trẻ em khuyến khích và động lực chơi bóng đá như một phương tiện để khuyến khích chúng đi học, mục đích là giảm tỷ lệ bỏ học từ 47% xuống 5% trong suốt cả năm.

Hình ảnh lịch sự của Quỹ Huracan
Hình ảnh lịch sự của Quỹ Huracan /

Ở làng Bwiwula, nhiều chàng trai trong cộng đồng chọn lao động thủ công được trả tiền thay thế cho trường học và các cô gái được yêu cầu ở nhà để giúp đỡ trong công việc trong nước, vì vậy trường học vắng mặt thường là khoảng 70%. Dự án này hy vọng sẽ giải quyết điều này bằng cách sử dụng đội bóng đá để khuyến khích trẻ em đến trường thường xuyên hơn, với sự tập trung đặc biệt vào việc hỗ trợ các cô gái. Các phiên bổ sung chạy cùng với khóa đào tạo bóng đá cũng sẽ làm việc về các kỹ năng lãnh đạo của các cô gái và giúp phát triển ý thức trách nhiệm của họ.

Tại trường tiểu học St Kizito Kanyabwina chỉ có 25% nữ đăng ký học tập hoàn thành giáo dục tiểu học do mang thai ở độ tuổi rất trẻ - bị buộc phải kết hôn sớm hoặc cần ở nhà để kiếm tiền cho gia đình. Vì mức độ biết chữ như vậy ở các cô gái là thấp đáng kinh ngạc. Với đội bóng đá, dự án hy vọng sẽ thực sự cho các cô gái cơ hội họ cần để xây dựng lòng tự trọng của họ, tiếp tục nghiên cứu và đảm bảo họ có vai trò trong cộng đồng bên ngoài nhà.

"Đội bóng đá của các cô gái có lợi cho không chỉ các cô gái mà cả trường học và cộng đồng. Nó sẽ tăng cường lòng tự trọng, giảm tỷ lệ bỏ học và cung cấp cho cộng đồng một đội mà họ có thể tự hào. Chúng tôi biết khi có cơ hội , phụ nữ có thể làm bất cứ điều gì. "

-Denise Mirembe, lãnh đạo dự án, Huracan
  • Bạn có thể hỗ trợ các dự án tuyệt vời này bằng cách quyên góp cho chiến dịch 'Keep Girls ở trường của Quỹ Huracan trong năm 2022' nơi đây.

Cũng như chạy chiến dịch nói trên, Huracan cũng đang hỗ trợ một số dự án khác bao gồm:

Mexico

Làm việc cụ thể với trẻ em từ 9-12 tuổi ở Ecatepec de Morelos và tập trung vào việc phát triển các kỹ năng bóng đá cùng với các học giả cốt lõi và giảng dạy các kỹ năng cảm xúc xã hội. Dự án hy vọng sẽ tăng số lượng trẻ em chuyển sang trường trung học.


Uganda (Quận Luweero):

Quận Mayuge được xếp hạng trong số những người biểu diễn tồi tệ nhất ở Uganda cho các kỳ thi rời trường tiểu học hàng năm. Huracan FC Eduball sẽ làm việc trên một số trường trong quận, sử dụng bóng đá như một phương tiện để đưa bọn trẻ đến trường cũng như đảm bảo trường học là một nơi thú vị. Eduball đều sẽ cung cấp các buổi đào tạo bóng đá ở trường và cũng cung cấp cho mỗi đứa trẻ một người cố vấn tận tâm để hỗ trợ tiến trình của chúng. Dự án cũng sẽ phát triển giải đấu và giải đấu bóng đá Huracan FC Eduball - lần đầu tiên thuộc loại dành cho trẻ em tiểu học ở Mayuge.

"Bóng đá có thể cung cấp chất xúc tác cho sự thay đổi trong cộng đồng nơi giáo dục bị đánh giá thấp."

-Barrie, tình nguyện viên THF

Vương quốc Anh

Tại Học viện Alec Reed ở Tây London, tỷ lệ sinh viên nhận được khoản trợ cấp cao cấp của chính phủ là trên mức trung bình và nhiều trẻ em phải vượt qua nhiều thách thức để đạt được tiềm năng đầy đủ của chúng. Dự án này nhằm mục đích tăng các kỹ năng lãnh đạo của sinh viên và xây dựng mức độ tự tin bằng cách tìm cách nhận ra những thành tựu phi học thuật, như bóng đá, cuối cùng mang lại cho các chàng trai cảm giác thực sự về cảm hứng và định hướng thông qua môn thể thao này.


FacebookTwitterreddit