Fantasy Premier League (FPL)

Các tiền vệ giỏi nhất trong FPL mùa này

Có rất nhiều tiền vệ ghi bàn miễn phí trong FPL năm nay
Có rất nhiều tiền vệ ghi bàn miễn phí trong FPL năm nay / James Williamson - AMA / Boris Streubel / Visionhaus | những hình ảnh đẹp
Được cung cấp bởi
Hub Fantasy Football
FacebookTwitterreddit

Fantasy Football Hub được xây dựng có mục đích để biến các nhà quản lý FPL thành người chiến thắng FPL. Từ các công cụ hàng đầu trong ngành của họ cho đến các chuyên gia tiết lộ các nhóm của họ vào mỗi Gameweek, không có gì ngạc nhiên khi hàng chục ngàn nhà quản lý giành được lợi thế với trung tâm mỗi mùa. Tham gia Trung tâm Hôm nay và, nếu bạn không giành được giải đấu nhỏ, bạn sẽ lấy lại tiền. Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Các tiền vệ đã là người chơi của chúng tôi cho các cầu thủ và người chơi thể hiện hàng đầu trong các mùa gần đây. Vậy ai là lựa chọn tốt nhất trước chiến dịch 2022/23?

Trước khi chúng tôi bắt đầu, hãy đánh giá nhóm của bạn miễn phí Fantasy Football Hub, thực sự mạnh mẽ công cụ đội của tôi.


Các tiền vệ cao cấp tốt nhất

Mohamed Salah (13,0 triệu bảng) Phải là tên đầu tiên trong các tờ đội tưởng tượng của chúng tôi, sau khi kết thúc với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Premier League trong ba trong năm mùa giải của anh ấy với Liverpool. Của anh số cơ bản Từ năm 2021/22 cũng rất ấn tượng: anh ấy là người đứng đầu cho cả hai cú đánh và ảnh vào Target.

Anh ấy sẽ là một người chơi quan trọng khi nói đến đội trưởng, đặc biệt là khi Liverpool có Đồ đạc thuận lợi Trong sáu trận đấu đầu tiên của họ. Anh ta phải đối mặt với Fulham ở Gameweek 1 và Bournemouth trong Gameweek 4, nơi anh ta có khả năng trở thành đội trưởng nhất.?

Con trai Heung-min (12,0 triệu bảng) đã chứng kiến ??một sự tăng giá đáng kể sau 23 bàn thắng của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn nên được coi là một trong những kẻ tấn công cao cấp của chúng tôi. Anh ấy đã ghi được những điểm giả tưởng nhất của bất kỳ người chơi nào trong năm dương lịch này.

Kevin de Bruyne (12,0 triệu bảng) là một cầu thủ cao cấp khác để xem xét: Anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại Manchester City mùa trước với 15 bàn thắng. Anh ấy là lực lượng sáng tạo tại Etihad, thống trị các mảnh ghép và anh ấy đã thu được nhiều điểm thưởng hơn bất kỳ chiến dịch cuối cùng nào khác.

Xa hơn xuống bảng giá tiền vệ mà chúng tôi có Raheem Sterling (10,0 triệu bảng)Bruno Fernandes (10,0 triệu bảng). Sterling có thể phát triển mạnh mẽ với những phút thường xuyên tại Chelsea: Thiếu thời gian trò chơi tại Manchester City là trở ngại lớn nhất của anh đối với các điểm giả tưởng mùa trước.

Nên Cristiano Ronaldo khởi hành Old Trafford mùa này, sau đó Bruno Fernandes (10,0 triệu bảng) Có thể trở thành vàng giả tưởng một lần nữa: vào năm 2020/21, ông đã tích lũy được 32 lợi nhuận tấn công, thống trị các tập hợp bao gồm các hình phạt.?

Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy một vai trò khác với anh ta với Christian Eriksen (6,5 triệu bảng) Tham gia câu lạc bộ: Chúng tôi có thể cần phải chờ đợi thời gian của mình trước khi quyết định những người chơi nào trong số những người chơi này xứng đáng với đầu tư tưởng tượng.?


Các tiền vệ có giá trung bình tốt nhất

Jarrod Bowen (8,5 triệu bảng) Có một phần cao hơn phần lớn tài sản tưởng tượng yêu thích của chúng tôi từ sáu câu lạc bộ hàng đầu truyền thống. Anh ấy là một trong năm người chơi hàng đầu chiến dịch cuối cùng, tích lũy 12 bàn thắng và 17 hỗ trợ.

Anh quản lý để duy trì mức sản lượng cao mặc dù mùa giải mệt mỏi cho Hammers trong hành trình tham dự trận bán kết Europa League. Anh ấy là một cầu thủ trẻ theo đuổi một cuộc gọi nước Anh cho World Cup và sẽ là một người để xem một lần nữa.

Trong số các tiền vệ trị giá 8,0 triệu bảng mà chúng tôi có Luis DiazThì Riyad Mahrez Dejan Kulusevski, tất cả đều cung cấp một khoản tiết kiệm đáng kể cho những người chơi cao cấp từ các bên tương ứng của họ.

Diaz có thể sẽ chơi nhiều phút nhất của bộ ba này, nhưng có thể đấu tranh để theo kịp với sản lượng của những người bảo vệ Liverpool. Anh quản lý bảy lần tấn công trở lại ở Premier League kể từ khi gia nhập vào tháng 1 năm ngoái.

Cả Mahrez và Kulusevski đều có tiềm năng trở thành đá quý tưởng tượng: Mahrez cung cấp các điểm tưởng tượng tốt nhất mỗi 90 phút vào năm 2021/22, với Kulusevski đăng những hỗ trợ nhất mỗi 90 phút. Tuy nhiên, cả hai đều chơi trong các đội có cuộc thi nặng nề trong vài phút.

Tại Manchester City, chúng tôi có thể thấy những phút tăng lên cho Mahrez với Gabriel Jesus và Raheem Sterling cả hai khởi hành. Điều này cũng có thể giúp Phil Foden (8,0 triệu bảng)Jack Grealish (7,0 triệu bảng): Hãy để mắt đến người được chọn ở ba mặt trước cho Shield cộng đồng.

Bukayo Saka (8,0 triệu bảng) Nhìn thấy mức tăng giá đáng kể trong mùa này sau khi đăng ký 20 lần tấn công chiến dịch cuối cùng. Sự sáng tạo và giao hàng bóng chết của anh ấy làm cho anh ấy trở thành một lựa chọn hấp dẫn, đặc biệt là với một loại đồ đạc mở cho Pháo thủ.

Martin Odegaard (6,5 triệu bảng)Gabriel Martinelli (6.0 triệu bảng) Cũng nên được xem xét: Odegaard mang một mối đe dọa hỗ trợ đáng kể, trong khi Martinelli là một cầu thủ ghi bàn tự nhiên. Chúng tôi đã thấy Martinelli nhận các hình phạt trước Saka vào cuối mùa giải trước, nhưng điều đó có thể thay đổi với Gabriel Jesus bây giờ trong bức tranh.?

Mason Mount (8,0 triệu bảng) Dẫn tính phí cho các tiền vệ có giá trung bình tại Chelsea, vì Kai Havertz (8,0 triệu bảng) bây giờ đã được phân loại lại như một tiền đạo. Núi kết thúc mùa giải trước trên hai chữ số cho các mục tiêu và hỗ trợ: anh ấy thường tránh xoay vòng Tuchel khi phù hợp.

Leicester City kết thúc mùa giải trước với mức cao, ghi được 13 bàn thắng trong bốn trận đấu cuối cùng của họ. Nếu không có bóng đá châu Âu để quản lý chiến dịch này, chúng ta có thể thấy những cải tiến cho các cầu thủ của họ.?

James Maddison (8,0 triệu bảng) Tích lũy 23 lợi nhuận tấn công cho mùa giải và có thể đáng giá thêm Harvey Barnes (7,0 triệu bảng) người thường chơi ít phút hơn. Barnes đã đăng ký sáu mục tiêu và 12 hỗ trợ chiến dịch cuối cùng.

Chúng tôi cũng có Wilfried Zaha (7,0 triệu bảng) tại cùng một mức giá. The Crystal Palace Talisman đã tránh được sự suy đoán chuyển nhượng trước mùa giải này và kết thúc năm 2021/22 trên 150 điểm, trận đấu tốt nhất của anh ấy trở lại, ghi được 14 bàn thắng.

Ở Manchester United, Jadon Sancho (7,5 triệu bảng) Marcus Rashford (6,5 triệu bảng) Có thể là món hời tại một số điểm trong mùa giải này, nếu Erik Ten Hag thành công trong việc hít thở cuộc sống mới vào cuộc tấn công của Manchester United. Nếu chúng ta thấy một số hình thức nhất quán trong mùa giải trước thì họ có thể có giá trị rủi ro ngay từ đầu.?

Khi chúng tôi tiến xa hơn xuống bảng giá tưởng tượng, các tùy chọn khả thi trở nên khan hiếm hơn. Philippe Coutinho (7,0 triệu bảng) Có thể tận dụng một lịch trình sớm cho Aston Villa, mặc dù sự không thường xuyên của lợi nhuận của anh ấy mùa trước làm tăng mối lo ngại.

Allan Saint-Maximin (6,5 triệu bảng) Có khả năng cung cấp một sản lượng đáng kể tại Newcastle United, đã được phân loại lại thành một tiền vệ mùa này. Maggie cần tận dụng sự đầu tư của chủ sở hữu mới của họ, với Saint-Maximin, cầu thủ ghi bàn tưởng tượng hàng đầu của họ ở mùa giải trước.

Có lẽ không phải là lựa chọn tưởng tượng thú vị nhất, James Ward-Prthe (6,5 triệu bảng) Cung cấp độ tin cậy mà ít người khác có thể. Anh ta là người đàn ông chính trong vụ tấn công Southampton và là một chuyên gia về các bộ phim.?

Tally của anh ấy gồm mười bàn thắng và 159 điểm mùa trước là tốt nhất từ ??trước đến nay.?


Các tiền vệ ngân sách tốt nhất

Người đồng đội của Ward-Prthe Stuart Armstrong (5,0 triệu bảng) đã chứng kiến ??sự giảm giá đáng kể cho mùa giải này và có thể cung cấp giá trị nếu anh ta trở lại hình thức 2020/21 của mình, nơi anh ta đã trả lại bốn bàn thắng và bảy hỗ trợ.

Pedro Neto (5,5 triệu bảng) Cũng giảm giá một triệu trước chiến dịch này, khi hành trình trở về sau chấn thương đầu gối đáng kể tiếp tục. Anh ấy đã cung cấp năm mục tiêu và tám hỗ trợ trở lại vào năm 2020/21, và có thể chế giễu mức giá của anh ấy nếu anh ấy đạt được các cấp độ đó một lần nữa.

Khi nói đến các tiền vệ rẻ nhất trong trò chơi, Andreas Pereira (4,5 triệu bảng) đã được hưởng lợi từ việc chuyển nhượng sau khi trò chơi ra mắt. Có giá là một lựa chọn băng ghế tại Manchester United, anh ta có thể có một vai trò tấn công quan trọng để đóng như một phần của dòng tiền đạo Fulham.

FacebookTwitterreddit