Fantasy Premier League (FPL)

Những người chơi FPL tốt nhất không ai nói về Gameweek 1

Podence là một khác biệt tiềm năng
Podence là một vi sai tiềm năng / jack Thomas - wwfc / người đóng góp | những hình ảnh đẹp
Được cung cấp bởi
Hub Fantasy Football
FacebookTwitterreddit

Fantasy Football Hub được xây dựng có mục đích để biến các nhà quản lý FPL thành người chiến thắng FPL. Từ các công cụ hàng đầu trong ngành của họ cho đến các chuyên gia tiết lộ các nhóm của họ vào mỗi Gameweek, không có gì ngạc nhiên khi hàng chục ngàn nhà quản lý giành được lợi thế với trung tâm mỗi mùa. Tham gia?Trung tâm?Hôm nay và, nếu bạn không giành được giải đấu nhỏ, bạn sẽ lấy lại tiền.?Điều khoản và điều kiện áp dụng.


Trong mỗi nhóm FPL, việc đóng đinh các vi sai của bạn có thể là sự khác biệt giữa một trò chơi tốt và một điều phi thường.

Để khởi đầu mùa giải 2022/23, đây là những khách hàng tiềm năng hàng đầu đã trượt dưới radar trước Gameweek 1.


Danny Ward (£ 4,0M) vs Brentford (H)

Với Kasper Schmeichel ra khỏi cửa tại Leicester City, chúng tôi có thể có một thủ môn bắt đầu 4,0 triệu bảng cho mùa giải này. Brendan Rodgers đã nhận xét rằng Leicester don lồng có ý định mua một thủ môn đầu tiên mới, khiến Daniel Ward và Daniel Iverson chiến đấu với chiếc áo số một.

Iverson là thủ môn đi trước trong mùa giải, nhưng điều đó chỉ xảy ra vì Ward đã trở lại sau chấn thương: Ward dự kiến ??sẽ phù hợp với Gameweek 1 và là lựa chọn đầu tiên. Anh ấy tạo ra một người hỗ trợ tuyệt vời cho các đội Gameweek 1 của chúng tôi và xoay vòng độc đáo với Brighton, Robert Robert Sanchez để bạn có thể tránh bắt đầu anh ấy chống lại Arsenal ở Gameweek 2 và Chelsea ở Gameweek 4.


Leon Bailey (5,0 triệu bảng) vs Bournemouth (A)

Aston Villa, Leon Bailey đã nổi lên như một người giải thích tiền vệ nổi tiếng trước mùa giải này: đã bỏ lỡ phần lớn chiến dịch năm 2021/22 thông qua chấn thương, giờ đây anh ta có vẻ là người thường xuyên cho Steven Gerrard ở Front Villa, ba ở cánh phải. Anh ấy đã tích lũy được một mục tiêu và ba hỗ trợ từ 750 phút mùa trước.

Đó là số liệu thống kê trước mùa giải của anh ấy khiến anh ấy trở thành một lựa chọn hấp dẫn: anh ấy có năm lần tấn công, bao gồm ba bàn thắng và hai pha kiến ??tạo. Aston Villa có những đồ đạc sớm tuyệt vời, bao gồm đi du lịch để quảng bá cho Bournemouth ở Gameweek 1. Ông chủ anh đào Scott Parker đã phàn nàn về hy vọng của họ cho chiến dịch này, nói rằng chúng tôi hầu như không có bất kỳ người bảo vệ nào.?


Daniel Podence (5,5 triệu bảng) so với Leeds (A)

Trong khi nhiều nhà quản lý FPL đang ký hợp đồng với Pedro Neto với tư cách là tài sản của họ trong mùa này, Daniel Podence đang bị bỏ qua nghiêm trọng. Tiền đạo của Wolves Raul Jimenez sẽ bỏ lỡ giai đoạn đầu của mùa giải do chấn thương, và đó là Pod Podence, người có nhiều khả năng chấp nhận các vị trí trung tâm trong vai trò chín sai này là người thay thế.

Một triển vọng ngoài vị trí trong FPL là một sự xuất hiện hiếm hoi, nhưng Podence sẽ chỉ là: được phân loại là một tiền vệ nhưng chơi trước. Anh ấy có ba bàn thắng và một hỗ trợ trong thời gian trước mùa giải, phù hợp với người đồng đội Neto của anh ấy, nhưng nằm trong ít hơn 1% đội hình tưởng tượng tại thời điểm viết bài. Một trận đấu mở đầu chống lại đội bóng của Leeds United, người đã tránh xuống hạng vào ngày cuối cùng của mùa giải trước là một khởi đầu tuyệt vời cho Wolves.

FacebookTwitterreddit