Fantasy Premier League (FPL)

Chuyển tiếp tốt nhất trong FPL mùa này

Có một số tùy chọn lớn ở phía trước trong năm nay tại FPL
Có một số lựa chọn lớn ở phía trước trong năm nay trong FPL / Chris Brunskill / Fantasista / Kamil Krzaczynski / James Williamson - AMA | những hình ảnh đẹp
Được cung cấp bởi
Hub Fantasy Football
FacebookTwitterreddit

Fantasy Football Hub được xây dựng có mục đích để biến các nhà quản lý FPL thành người chiến thắng FPL. Từ các công cụ hàng đầu trong ngành của họ cho đến các chuyên gia tiết lộ các nhóm của họ vào mỗi Gameweek, không có gì ngạc nhiên khi hàng chục ngàn nhà quản lý giành được lợi thế với trung tâm mỗi mùa. Tham gia Trung tâm Hôm nay và, nếu bạn không giành được giải đấu nhỏ, bạn sẽ lấy lại tiền. Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Sự thay đổi trong tiện ích của tài sản tưởng tượng có nghĩa là tài sản chuyển tiếp đã trở nên ít ưu tiên hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều tài sản để xem xét mùa này để củng cố các cuộc tấn công của chúng tôi.


Phí bảo hiểm tốt nhất

Harry Kane (£ 11,5M) đã phát triển mạnh tại Tottenham Hotspur kể từ sự xuất hiện của Antonio Conte vào giữa chiến dịch trước. Anh ta đã đăng ký 23 lợi nhuận tấn công cho đến năm nay, nhiều hơn bất kỳ người chơi nào khác.?

Chúng tôi liên kết Kane với các mục tiêu, nhưng các hỗ trợ của anh ấy đã trở nên gần như sung mãn trong các mùa gần đây. Anh ấy đã quản lý ít nhất mười trong hai mùa giải cuối cùng của anh ấy và đứng đầu các bảng xếp hạng cho cả cơ hội lớn và cơ hội lớn được tạo ra kể từ khi Conte chịu trách nhiệm.

Erling Haaland (11,5 triệu bảng) Có thể trở thành một đối thủ lớn với Kane trong hạng mục chuyển tiếp cao cấp: Anh ấy gia nhập Premier League với một kỷ lục rực rỡ từ Bundesliga, nơi anh ấy đã ghi 62 bàn sau 67 trận.

Anh ấy đã thiết lập để bắt đầu mùa giải với tư cách là cầu thủ thuộc sở hữu nhất trong trò chơi và sẽ là một ứng cử viên quan trọng khi nói đến đội trưởng. Manchester City đối mặt với Bournemouth ở Gameweek 2 và Nottingham Forest ở Gameweek 5, cả hai đều ở nhà.

Jamie Vardy (9,5 triệu bảng) Thác dưới 10 triệu bảng trong mùa giải này và có thể cung cấp một khởi đầu nhanh khác: Anh ấy đã quản lý tối thiểu bảy bàn thắng trong mười lần ra sân đầu tiên trong ba mùa giải trước. Anh ấy đã ghi được năm bàn thắng trong bốn trận đấu cuối cùng là 2021/22 và sẽ được hưởng lợi từ việc có một mùa giải trước hoàn toàn dưới vành đai của mình.


Tiền đạo tốt nhất có giá trung bình

Gabriel Jesus (8,0 triệu bảng) là một vụ mua lại phổ biến sau khi chuyển đến Arsenal. Cầu thủ người Brazil sẽ trở thành tiền đạo trung tâm cho Pháo thủ trong mùa giải này và có thể được hưởng lợi từ một cuộc chạy đua mở cửa. Anh ấy thể hiện những ánh mắt của hình thức đã có trong các buổi biểu diễn trước mùa giải của mình.?

Kai Havertz (8,0 triệu bảng) Phải là một sự cân nhắc, mặc dù được phân loại lại thành một tiến bộ chiến dịch này. Chúng tôi đã thấy anh ấy phát triển mạnh trong vai trò chín sai vào những thời điểm dưới thời Thomas Tuchel mùa trước, mặc dù sự nhất quán của vài phút luôn là một mối quan tâm. Ông ghi được tám bàn thắng và bốn hỗ trợ vào năm 2021/22.

Ivan Toney (7,0 triệu bảng) là tốt nhất trong ngân sách chuyển tiếp mùa trước, ghi được 12 bàn thắng và giành được năm hỗ trợ. Anh ấy là bùa hộ mệnh của đội bóng Brentford này, với thành tích xuất sắc của anh ấy từ điểm hình phạt cung cấp một nguồn điểm tưởng tượng quan trọng. Sự ra đi của Christian Eriksen ở hàng tiền vệ là một cú đánh lớn trước chiến dịch này.

Ollie Watkins (7,5 triệu bảng) đã quản lý hơn mười bàn thắng trong mỗi hai chiến dịch Premier League cuối cùng của anh ấy và hiếm khi bỏ lỡ vài phút. Aston Villa có một loại đồ đạc cho ba người mở đầu, chống lại Bournemouth, Everton và Crystal Palace.?

Callum Wilson (7,5 triệu bảng) Mang theo triển vọng tương tự tại Newcastle United và được thiết lập cho một mùa lớn phía trước nếu anh ta có thể giữ dáng. Anh ấy đã quản lý tám bàn thắng từ chiến dịch giới hạn trước và có khả năng đạt 20 lợi nhuận tấn công trong một mùa như một người thường xuyên.

Alexandar Mitrovic (6,5 triệu bảng) Trở lại Premier League với những người chiến thắng vô địch Fulham, đã phá vỡ thành tích ghi bàn trong chiến dịch thứ hai của Anh. Anh ấy đã ghi được 43 bàn thắng sau 46 trận. Fulham có một cuộc chạy đua khó khăn để điều hướng trước khi anh ta trở thành một sự cân nhắc nghiêm túc cho các đội hình tưởng tượng của chúng tôi.

Cuối cùng, Daniel Welbeck (6,5 triệu bảng) là một sự khác biệt tiềm năng để xem xét tại Brighton, đã kết thúc mùa trước trên một mức cao. Anh ấy đã giành được ba bàn thắng và ba pha kiến ??tạo trong năm gameweeks cuối cùng của mùa giải. Những con mòng biển tránh tất cả bốn top mùa trước trong tám trận đấu mở đầu của họ.?

FacebookTwitterreddit