Fantasy Premier League (FPL)

Những người bảo vệ giỏi nhất trong FPL mùa này

Có một số lựa chọn phòng thủ tuyệt vời trong FPL năm nay
Có một số lựa chọn phòng thủ tuyệt vời trong FPL năm nay / Sebastian Frej / MB Media / Chris Brunskill / Fantasista / MB Media | những hình ảnh đẹp
Được cung cấp bởi
Hub Fantasy Football
FacebookTwitterreddit

Fantasy Football Hub được xây dựng có mục đích để biến các nhà quản lý FPL thành người chiến thắng FPL. Từ các công cụ hàng đầu trong ngành của họ cho đến các chuyên gia tiết lộ các nhóm của họ vào mỗi Gameweek, không có gì ngạc nhiên khi hàng chục ngàn nhà quản lý giành được lợi thế với trung tâm mỗi mùa. Tham gia Trung tâm Hôm nay và, nếu bạn không giành được giải đấu nhỏ, bạn sẽ lấy lại tiền. Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Những người bảo vệ đã cách mạng hóa trò chơi hiện đại, với việc tấn công toàn bộ hậu vệ trở thành mã gian lận trong FPL trong các mùa gần đây. Bây giờ, thời gian để suy nghĩ lại về sự cân bằng và hình thành đội hình tưởng tượng của chúng tôi, đưa những người bảo vệ đó lên phía trước và trung tâm với một số tùy chọn cao cấp lớn.?

Muốn nhóm FPL của bạn được xếp hạng miễn phí? Thủ tục thanh toán Công cụ Fantasy Football Hub của tôiThì nơi bạn sẽ được cho một số điểm trong số 100.


Những người bảo vệ cao cấp tốt nhất

Trent Alexander-Arnold (7,5 triệu bảng) là một hậu vệ đắt nhất trong trò chơi, với 14 mục tiêu tham gia mùa trước. Anh ấy đã tăng giá để hoàn thành ở mức 8,4 triệu bảng mùa trước, vì vậy, thật bất ngờ khi thấy giá của anh ấy bị đóng băng cho chiến dịch này.

Alexander-Arnold đã tạo ra nhiều cơ hội (90) hơn bất kỳ cầu thủ nào khác ở Premier League mùa trước, bất kể vị trí. Anh ấy là một phần không thể thiếu trong hàng phòng thủ của Liverpool, giữ cho 21 tờ sạch sẽ chiến dịch cuối cùng, cùng với đồng đội Andrew Robertson (7,0 triệu bảng).

Robertson có giá rẻ hơn một chút, nhưng đã phù hợp với Alexander-Arnold vì đã tấn công trở lại mùa trước (14). Anh ấy xếp thứ tư cho các điểm giả tưởng ghi bàn vào năm 2022 cho đến nay, với 117. Chỉ có Son Heung-Min, Harry Kane và Kevin de Bruyne mới có thể tốt hơn.?

Hậu vệ Manchester City Joao Encoro (£ 7,0M) Cũng là một lựa chọn tưởng tượng tốt: anh ấy đã chơi nhiều phút hơn bất kỳ chiến dịch cuối cùng nào của Outfield City. Ông đã tích lũy một mục tiêu, 11 hỗ trợ và 19 tờ sạch để phá vỡ hàng rào 200 điểm.

Gắn bó với Manchester City, Aymeric laporte (£ 6,0M) Cung cấp một tuyến đường vào phòng thủ đó với giá rẻ hơn. Laporte đã ghi được bốn bàn thắng mùa trước và ghi hai pha kiến ??tạo, được hưởng lợi từ việc giao bóng chết đi tuyệt vời của De Bruyne.

Chelsea sườn hậu vệ cánh Reece James (6.0 triệu bảng) và Ben Chilwell (£ 6,0M) đăng xuất sắc số tấn công Chiến dịch cuối cùng. James đã kết hợp các hậu vệ đầy đủ của Liverpool để tấn công sản lượng từ ít phút hơn đáng kể.

Chilwell đã có một chuỗi nóng trong giai đoạn đầu của mùa giải trước trước khi nhận được một chấn thương đầu gối đáng kể. Anh ấy đã hoàn thành là người thường xuyên tốt nhất về điểm mỗi trò chơi và có thể là một ứng cử viên lớn, mặc dù có những tin đồn Tuchel sẽ chuyển sang bốn mặt sau bốn mùa này, điều này có thể cản trở sản lượng của họ.

Ivan Perisic (5,5 triệu bảng) Đã thấy rất nhiều lực kéo này trước mùa giải này, đã được Antonio Conte mua để chơi cánh trái: một vị trí mà anh ấy biết rõ khi Conte lần đầu tiên chơi với anh ấy tại Inter.

Anh ấy đã vắng mặt trong một số buổi đào tạo và trận đấu trước mùa giải, vì vậy các vấn đề về thể dục là một mối quan tâm, nhưng anh ấy có nhận được vài phút, anh ấy sẽ là một lựa chọn FPL tuyệt vời. Chúng tôi đã thấy Spurs hậu vệ cánh tích lũy nhiều lợi nhuận tấn công kể từ khi Conte tiếp quản.?


Những người bảo vệ ngân sách tốt nhất

Khi chúng tôi xem xét giá cho những người ở mức 5,0 triệu bảng, có một số điểm nổi bật: Kieran Trippier Tiền mặt Matty. Trippier thống trị các tập hợp cho Newcastle United, những người tìm cách tăng cường hơn nữa đội hình của họ dưới chủ sở hữu mới của họ. Họ là một trong những người biểu diễn phòng thủ hàng đầu kể từ khi Eddie Howe chịu trách nhiệm.

Tiền mặt ghi được bốn bàn thắng và thực hiện ba pha kiến ??tạo mùa trước: những con số ấn tượng cho mức giá này. Aston Villa có một cuộc chạy đua Mở đồ đạc, với nhiều tiềm năng tấm sạch.?

Đi sâu hơn nữa về giá cả, Arsenal TakeHiro Tomiyasu (4,5 triệu bảng) là một lựa chọn yêu thích. Đó là một mức giá tuyệt vời để vào hàng phòng thủ Arsenal và các đồ đạc tuyệt vời có nghĩa là anh ấy khả thi như một người khởi đầu mỗi tuần, chỉ cần don hy vọng quá nhiều lợi nhuận tấn công.?

Một mặt khác với đồ đạc mở hấp dẫn là sói, với Jonny (4,5 triệu bảng) Chơi đa năng trong vai trò hậu vệ cánh ở hai bên. Sói là một mặt có điểm thấp, người giữ mọi thứ phòng thủ chặt chẽ.?

Lewis Dunk (4,5 triệu bảng) James Justin (4,5 triệu bảng) đã đến với giá cả tuyệt vời cho Brighton và Leicester tương ứng. Cả hai đều có đồ đạc hỗn hợp nhưng bạn có thể có chúng như những người bảo vệ thứ tư và thứ năm của bạn, chơi từng chiếc cho đồ đạc tốt hơn của họ.

Dunk đã ghi được năm bàn thắng trong mùa giải trước và Justin là một trong những cầu thủ của mùa giải trong chiến dịch đó, trước chấn thương đáng tiếc của anh ấy. Neco Williams (4,0 triệu bảng) Có thể là mua hàng mặc cả cho băng ghế tưởng tượng của chúng tôi, sau khi gia nhập Nottingham Forest từ Liverpool.

FacebookTwitterreddit