Fantasy Premier League (FPL)

Đồ đạc tốt nhất 2022/23 GameWeek 1-6 FPL?

Đội hình thành phố Guardiola?man có rất nhiều tùy chọn FPL
Đội hình thành phố của Guardiola có rất nhiều tùy chọn FPL / Mike Hewitt | những hình ảnh đẹp
Được cung cấp bởi
Hub Fantasy Football
FacebookTwitterreddit

Fantasy Football Hub được xây dựng có mục đích để biến các nhà quản lý FPL thành người chiến thắng FPL. Từ các công cụ hàng đầu trong ngành của họ cho đến các chuyên gia tiết lộ các nhóm của họ vào mỗi Gameweek, không có gì ngạc nhiên khi hàng chục ngàn nhà quản lý giành được lợi thế với trung tâm mỗi mùa. Tham gia Trung tâm Hôm nay và, nếu bạn không giành được giải đấu nhỏ, bạn sẽ lấy lại tiền. Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Một người yêu thích là một người bạn tốt nhất của Fantasy Manager, với triển vọng sáu trò chơi được coi là một khung thời gian tốt để xem xét cho một giai đoạn sắp tới của các trò chơi.

Ticker Fantasy Football Hub Fresture Có thể được tùy chỉnh đầy đủ cho bất kỳ phạm vi Gameweek nào, đưa ra xếp hạng tùy chỉnh cho cả tấn công và phòng thủ, ghi nhớ độ khó của đối thủ hoặc kết quả dự đoán.?


Những đội nào có đồ đạc tốt nhất cho sáu gameweek mở đầu?

Wolves ngồi đầu trận đấu cho sáu gameweek đầu tiên, theo sát là hai lần đầu tiên của mùa giải trước: Liverpool và Manchester City. Chúng ta có thể thấy các nhà quản lý tưởng tượng tranh giành gấp ba lần ở hai bên này, nhưng có một sự cân bằng tổng thể tốt đẹp không nên bị loại bỏ.

Wolves phải đối mặt với hai bên được thăng cấp trong sáu trận đấu đầu tiên của họ: Fulham và Bournemouth. Họ cũng phù hợp với nửa dưới của Leeds United và Southampton, trong khi có hai trận đấu khó khăn hơn với Tottenham Hotspur và Newcastle United trong Gameweek 3 và 4.?

Phòng thủ Wolves có thứ hạng cao hơn cuộc tấn công của họ, có nghĩa là chọn một tài sản phòng thủ nên là ưu tiên lớn hơn cho Gameweek 1. Chúng tôi khuyên bạn nên Jonny (4,5 triệu bảng) người đóng vai trò trong vai trò hậu vệ cánh tấn công, với tính linh hoạt để chơi ở hai bên.?

Cả Manchester City và Liverpool đều tránh Top bốn mùa trước trong giai đoạn đầu của mùa giải và phải đối mặt với hai bên được thăng cấp trong sáu lần đầu tiên của họ: Liverpool Play Fulham ở Gameweek 1 và Bournemouth ở Gameweek 4, với Manchester City đối mặt với Bournemouth ở GameWeek 2 và Nottingham Forest Trong Gameweek 5.?

Đồ đạc thuận lợi nhất của họ phù hợp khá độc đáo, vì vậy việc chọn một kẻ tấn công cao cấp từ mỗi bên có thể cho phép bạn một cuộc chạy đua tốt trong những tuần đầu của mùa giải. Mohamed Salah (13,0 triệu bảng)Erling Haaland (11,5 triệu bảng) Hãy tìm cách trở thành những người đi đầu nổi tiếng và có khả năng là một trong những người chơi thuộc sở hữu nhiều nhất cho Gameweek 1.?

Manchester City có lợi thế trong trận đấu tấn công, chiếm vị trí hàng đầu. Đi mà không có một trong những kẻ tấn công chính của họ sẽ là một chiến lược rủi ro cho Gameweek 1, với Kevin de Bruyne (12,0 triệu bảng) Cũng là một sự bao gồm xứng đáng với 23 tham gia mục tiêu chiến dịch cuối cùng.?

Khi nói đến người đánh dấu phòng thủ, nó là Liverpool, người đứng đầu. Trent Alexander-Arnold (7,5 triệu bảng)Andrew Robertson (7,0 triệu bảng) đã được xếp hạng hàng đầu cho sự tham gia của mục tiêu của các hậu vệ mùa trước, với 14 người. Một trong hai người có thể đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ đội hình Gameweek 1 nào và tăng gấp đôi sẽ là một chiến lược phổ biến, với Liverpool đã giữ 21 tấm sạch sẽ mùa trước và không chơi nào đã tăng giá cho mùa giải này.

Brentford, Spurs, Brighton, Arsenal và Chelsea tạo nên những vị trí hàng đầu trong Tickture Ticker, không có nhiều điều để tách chúng ra. Thật hiếm khi thấy tất cả các đội hàng đầu từ chiến dịch trước đó có một khởi đầu thuận lợi cho mùa giải, nhưng nó làm cho cuộc sống đơn giản hơn cho các nhà quản lý tưởng tượng.?

Spurs đứng thứ ba vì khó khăn tấn công: Chỉ có Manchester City đã ghi nhiều bàn thắng hơn họ trong năm dương lịch này tại Premier League. Việc siết chặt ba kẻ tấn công cao cấp vào đội hình Gameweek 1 của chúng tôi sẽ là một trật tự cao, nhưng Con trai Heung-min (12,0 triệu bảng)Harry Kane (£ 11,5M) là hai người biểu diễn giả tưởng hàng đầu năm 2022 cho đến nay, với 15 và 13 bàn thắng tương ứng.?

Doanh nghiệp mà họ đã tiến hành trên thị trường chuyển nhượng cho đến nay sẽ biến họ thành một lực lượng đáng gờm vào năm 2022/23.

Khi nói đến bảng xếp hạng phòng thủ, nó Chelsea, người chiếm vị trí thứ ba, đã giữ tổng cộng 16 tờ sạch sẽ mùa trước. Reece James (6.0 triệu bảng) là một trong những tài sản phòng thủ tốt nhất của họ, phù hợp với các hậu vệ đầy đủ của Liverpool về 14 mục tiêu tham gia vào mùa trước, mặc dù chơi ít phút hơn đáng kể.?

Ben Chilwell (£ 6,0M) là những điểm cao nhất trên 90 người biểu diễn 21/22 và có thể là một vụ mua lại nguy hiểm nếu anh ta trở lại tốt nhất sau chấn thương ACL. Thủ môn Edouard Mendy (5,0 triệu bảng) Có thể là một viên đá quý, có mùa giảm giá đáng kể trước chiến dịch này.

Arsenal và Brighton có các phép thuật mở đầu dài nhất mà không phải đối mặt với Top bốn mùa trước, có nghĩa là chúng tôi có thể xem bất kỳ cầu thủ nào của họ trong đội Gameweek 1 của chúng tôi khi nắm giữ lâu dài. Tấn công xếp hạng cao hơn phòng thủ cho Arsenal, với Bukayo Saka (8,0 triệu bảng) Người đàn ông ngôi sao của chiến dịch cuối cùng. Ký mới Gabriel Jesus (8,0 triệu bảng) và trẻ tuổi Gabriel Martinelli (6.0 triệu bảng) Cũng có thể cung cấp những đóng góp đáng kể trong những tuần đầu của mùa giải.?

Đối với Brighton, tài sản phòng thủ có thể được xem là ưu tiên, vì họ ngồi thứ tư trong Ticker phòng thủ và có một số tài sản có giá tốt trong đội hình của họ. Nhìn vào Brentford, Ivan Toney (7,0 triệu bảng)David Raya (4,5 triệu bảng) là một trong những cầu thủ ngôi sao của họ trong mùa giải đầu tay Premier League của họ và sẽ là những lựa chọn phổ biến cho đội Gameweek 1 của chúng tôi.?

FacebookTwitterreddit