Supercup OfRope, Champions League, World Cup ... Biết mọi thứ về sự việt vị bán tự động

Jean Dubas
Sự việt vị bán tự động sẽ được trải nghiệm trong Supercup của Trope tối thứ Tư này
Vệ sinh bán tự động sẽ được trải nghiệm trong Siêu Cup châu Âu vào tối thứ Tư / Jonathan Moscrop / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Nhân dịp Super Cup châu Âu giữa Real Madrid và Frankfurt vào tối thứ Tư, các trọng tài sẽ sử dụng công nghệ "tự động việt vị" sẽ được gia hạn trong Champions League và World Cup 2022 tại Qatar.

Mỗi năm thiết bị mới của nó. Chào mừng đến với thế kỷ 21! Đổi mới mới nhất cho đến nay: Chỉnh sửa bán tự động được thử nghiệm đặc biệt gần đây trong Cup Arabic Cup 2021 và Câu lạc bộ World Cup.

Các việt vị bán tự động, nó là gì?

Chữa lỗi bán tự động là một công nghệ thực sự có kinh nghiệm từ năm 2020 và trong số một trăm trận đấu ở châu Âu và bây giờ sẽ được thử nghiệm trong mắt toàn thế giới từ tối thứ Tư này trong Supercup UEFA, được Real Madrid tranh cãi và Eintracht Frankfurt, ở Helsinki (9 giờ tối).

Mục tiêu của sự đổi mới này rất đơn giản: để tạo điều kiện phát hiện việt vị và cũng là công việc của các trọng tài để đưa ra quyết định nhanh chóng hơn. Những gì người Anh gọi là SaOT (công nghệ việt vị bán tự động) sẽ là một bổ sung cho VAR.

Làm thế nào để nó hoạt động trong các việt vị bán tự động?

""Hệ thống mới hoạt động nhờ máy ảnh chuyên dụng có khả năng theo dõi 29 điểm cơ thể khác nhau trên mỗi người chơi"Chi tiết UEFA.

Tối nay, mười hai máy ảnh được lên kế hoạch cho mục đích này sẽ thu hoạch gần năm mươi dữ liệu mỗi giây, tương đương 8,3 triệu trên toàn bộ cuộc họp. Dữ liệu được truyền gần như trong thời gian thực cho một quan chức sẽ có quyết định cuối cùng về việt vị.

""Hệ thống sáng tạo này sẽ cho phép các nhóm phụ trách VAR xác định các tình huống ngoài trò chơi nhanh chóng và với độ chính xác hơn, do đó cải thiện tiến trình của trò chơi và tính nhất quán của các quyết định, "Chỉ định Roberto Rosetti, ông chủ của các trọng tài của UEFA, như đã báo cáo RMC Sport.

Như với VAR, hình ảnh động trên màn hình sân vận động có thể được dự kiến ??để giúp khán giả hiểu các quyết định trọng tài.

Lắng nghe top 90, chương trình 90 phút trong đó chúng tôi tranh luận về bóng đá dưới dạng danh sách hàng đầu! Xếp hạng, XI kết hợp, FrankenPlayer, mỗi tập phim của chúng tôi để thiết lập danh sách cuối cùng ở cuối. Trong tập thứ tư này với?Kim cương Davy,,?Quentin Gesp?và?Alexis Amsellem, cũng như chuyên gia của chúng tôi ở FC Barcelona,?Jean Dubas, Chúng tôi sẽ thiết lập hàng đầu và flop 3 của các tân binh Bar?a từ những năm 2010!?Nhấn vào đây để đăng ký Podcast.

FacebookTwitterreddit