Bóng đá Ấn Độ

Các quan chức nhà nước cho rằng can thiệp của Tòa án Tối cao là cách duy nhất để bảo vệ lợi ích của họ khỏi AIFF

Arjun Singh Devgan
AIFF điều hành bóng đá ở Ấn Độ
AIFF điều hành bóng đá ở Ấn Độ / Twitter
FacebookTwitterreddit

Các hiệp hội nhà nước bóng đá Ấn Độ đã tuyên bố rằng họ không có lựa chọn nào khác ngoài tìm kiếm sự can thiệp của Tòa án Tối cao Sau khi Ủy ban Quản trị viên (COA) bỏ qua sự phản đối của họ trong khi chuẩn bị Hiến pháp cuối cùng của Liên đoàn bóng đá Ấn Độ (AIFF).

35 hiệp hội nhà nước, những người cũng đã nêu ra hơn 20 phản đối dự thảo, đã gửi một 'đơn xin can thiệp' với tòa án đỉnh cao, cũng thông báo cho cơ quan quản lý thế giới FIFA về những bất bình của họ. Điều đã tăng cường hơn nữa yêu cầu của họ là các đối tác tiếp thị của AIFF, Football Sports Development Limited (FSDL) cũng đã đệ đơn kiện lên Tòa án Tối cao.

Các fas nhà nước sẽ nhận được một kết quả tốt từ Tòa án Tối cao. Đó là niềm tin vững chắc của tôi. Tôi hy vọng bóng đá tiếp tục ở nước ta, một vài người không thể thay đổi khóa học của mình ", một quan chức nhà nước nói với News9.

"Tòa án tối cao có cách hoạt động riêng. Nhưng chúng tôi tin vào hệ thống tư pháp. Khi nghe sự can thiệp của chúng tôi, tôi hy vọng tòa án sẽ bị thuyết phục bởi lý do của chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy chúng tôi sẽ được Tòa án tối cao bảo vệ. Và chúng tôi Hy vọng rằng tòa án sẽ giúp bóng đá Ấn Độ tránh bị cấm ", một quan chức nhà nước khác cho biết.

Có một số điều khoản mà các hiệp hội nhà nước không hài lòng và sẽ rất thú vị khi xem điều này được giải quyết như thế nào, xem xét rằng Ấn Độ có khả năng phải đối mặt với lệnh cấm từ FIFA nếu vấn đề này không được sắp xếp sớm.

FacebookTwitterreddit