Bóng đá

Thể thao 4 Life UK - 90min??otball -backles?harity của tuần

Jack Gallagher
Hình ảnh từ Sport 4 Life UK
Hình ảnh từ Sport 4 Life UK /
FacebookTwitterreddit

Quyên góp ở đây để giúp cung cấp cho những người trẻ cơ hội của một cuộc sống tốt hơn

Tổ chức từ thiện có trụ sở tại West Midlands Sport 4 Live UK tồn tại để thực hiện một mục đích chính: cho những người trẻ tuổi có cơ hội tạo ra một tương lai tốt hơn cho chính họ.

Tổ chức từ thiện sử dụng bóng đá để phát triển và tác động đến những người trẻ tuổi (từ 11-29 tuổi) xã hội, cá nhân và kỹ năng sống. Họ huấn luyện tinh thần đồng đội, khả năng phục hồi, tự tin và đúng giờ. Họ tin vào sức mạnh của những kỹ năng này để làm cho những người trẻ tuổi có việc làm hơn thông qua thể thao.

Tất cả mọi thứ Sport 4 Life UK làm tập trung vào việc thay đổi cuộc sống của những người trẻ tuổi và hỗ trợ những người trẻ tuổi từ nền tảng khó khăn để phát triển các kỹ năng chính cần thiết để đảm bảo một khởi đầu tuyệt vời trong cuộc sống.

Và đó chính xác là những gì họ đã làm từ năm 2006.

"Tôi cảm thấy như tôi không còn là người nữa. Trước khi đến với Sport 4 Life, tôi không thể cùng nhau, tôi đã rất khép kín và hướng nội và các thành viên Life?staff thể thao 4 đã cho tôi những cơ hội mà tôi không bao giờ nghĩ là tôi."

-Alishah, 25.

Được thành lập ban đầu như một dự án cộng đồng nhỏ trong phường Ladywood, Birmingham, Sport 4 Life UK bắt đầu cuộc sống như một ‘Thể thao cho Tổ chức từ thiện Sport Sport Sake - khiến những người trẻ tuổi có hoàn cảnh khó khăn tham gia thể thao, với trọng tâm dành riêng cho đầu ra. Sau một đánh giá chiến lược cơ bản vào năm 2010, tổ chức đã thay đổi việc sử dụng thể thao, nơi nó trở thành phương tiện, ống dẫn và công cụ để tạo điều kiện cho xã hội - tập trung vào tác động có ý nghĩa và bền vững.

Do đó, Sport 4 Life UK đã phát triển thành tổ chức từ thiện thể thao hàng đầu ở West Midlands.

Chỉ riêng trong 12 tháng qua, tổ chức từ thiện đã cung cấp 1.972 giờ hỗ trợ cho 1.015 người trẻ tuổi, với 414 người trẻ tuổi này tham gia vào các buổi thể thao của họ.

"Tôi hạnh phúc hơn, tôi mạnh mẽ hơn, tôi tự tin hơn vào bản thân mình - tôi đã nhân đôi sự tự tin của mình kể từ khi tham gia Sport 4 Life. Tôi cảm thấy đáng tin cậy và tôn trọng."

-Zoe-Jane, 23.

75% thanh niên Sport 4 Life UK đã làm việc trong giai đoạn đó cho biết tổ chức từ thiện 'cải thiện đáng kể' kỹ năng sống của họ và 95% nói rằng kỹ năng việc làm của họ 'được cải thiện đáng kể'.

Họ đã cung cấp hỗ trợ tuyệt vời này cho những người trẻ tuổi ở West Midlands thông qua bảy phương pháp chính:

  • Cung cấp đào tạo và trình độ được công nhận (Lãnh đạo thể thao Cấp 1 & 2, Kỹ năng chức năng Tiếng Anh & Toán học, Trợ lý giảng dạy, Đào tạo Cơ học Xe hơi, Quản trị viên Văn phòng và Kỹ năng tiếp nhận, Ngôn ngữ ký hiệu của Anh Cấp 1 & 2, Kế toán, Tiếp thị kỹ thuật số và nhiều hơn nữa).?
  • Chạy các buổi thể thao hoàn toàn miễn phí (bóng đá, nhiều môn thể thao, bóng rổ, cricket, các buổi tập thể dục) nơi những người trẻ tuổi vẫn hoạt động, cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất của họ thông qua sức mạnh của thể thao và gặp gỡ những người mới có cùng chí hướng.?
  • Tổ chức từ thiện có các cố vấn việc làm đủ điều kiện làm việc trên cơ sở một-một với những người trẻ tuổi để cung cấp hỗ trợ, hỗ trợ, khuyến khích và cảm hứng trong và theo dõi các chương trình. Các cố vấn phát triển một kế hoạch hành động rõ ràng, đánh giá nhu cầu của những người trẻ tuổi và hỗ trợ họ tiến bộ vào giáo dục, việc làm hoặc đào tạo.?
  • Cung cấp các hội thảo về việc làm với CV & Mẹo kỹ năng phỏng vấn để chuẩn bị cho những người trẻ tuổi của chúng tôi cho thế giới công việc và giúp họ có được sự nghiệp mơ ước.?
  • Làm việc với nhiều đối tác để tổ chức các sự kiện với các chuyên gia hàng đầu, những người cung cấp thêm lời khuyên và hỗ trợ.
  • Các cuộc phỏng vấn chính thức với các đối tác của công ty nơi những người trẻ tuổi thực hành các kỹ năng phỏng vấn và nhận được phản hồi thực sự hữu ích về những gì họ đã làm tốt và làm thế nào họ có thể cải thiện.?
  • Hành động xã hội do giới trẻ lãnh đạo.
Hình ảnh từ Sport 4 Life UK
Hình ảnh từ Sport 4 Life UK /

Thông qua những chương trình này, những người trẻ tuổi như Daniel Paterson, người đầu tiên tham gia Sport 4 Life hơn ba năm trước sau khi trải qua một số khó khăn trong cuộc sống của anh, đã phát triển mạnh.

Daniel cần một nguồn định hướng và cảm hứng và đã điều chỉnh các buổi cố vấn một-một với người cố vấn của mình vào thời điểm đó. Họ đang tìm kiếm cơ hội cho anh ta để tăng cường CV và tham gia vào nhiều sáng kiến ??hơn và do đó, anh ta được giới thiệu để tình nguyện. Đây là khi Daniel tiến bộ từ một người cố vấn đến tình nguyện viên thể thao 4 cuộc sống.

Sau khi là một tình nguyện viên trong một thời gian, tổ chức từ thiện đã rất ngạc nhiên bởi cách tiếp cận, sự cống hiến và động lực độc đáo của anh ấy. Vào đầu năm 2021, Sport 4 Life UK đã có một vị trí huấn luyện viên thể thao trống, mà Daniel quyết định nộp đơn và cuối cùng đảm bảo vị trí huấn luyện viên thể thao của mình - anh ấy hiện là một trong những huấn luyện viên thể thao đáng tin cậy nhất.

"Cuộc sống thể thao 4 khiến tôi thấy một khía cạnh khác với cuộc sống. Nó giúp tôi nắm bắt những cơ hội tuyệt vời. Làm việc như một huấn luyện viên thể thao bây giờ cảm thấy rất bổ ích: Khi tôi đến các phiên Cảm giác tuyệt vời và tôi có thể nói nó thành từ. "

-Daniel, 29.

Daniel là một trong những tổ chức từ thiện nhiều câu chuyện thành công trong suốt 16 năm qua. Bạn có thể đọc về nhiều hơn trong số này nơi đây.

Bạn cũng có thể theo dõi cuộc sống thể thao 4 trên TwitterThì FacebookThì InstagramLinkedIn Để xem thêm công việc tuyệt vời của họ ở West Midlands.


FacebookTwitterreddit