Chuyển giao

Southampton xác nhận ký hợp đồng với Romeo Lavia

Matt O?nnor-Simpson
Lavia đã được cho là tuyệt vời
Lavia đã được cho là tuyệt vời / James Gill - Danehouse / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Southampton đã xác nhận việc ký kết Romeo Lavia từ Manchester City trong một hợp đồng năm năm.

Lavia 18 tuổi đã đột nhập vào đội một của thành phố mùa trước xuất hiện ở cả Carabao Cup và FA Cup. Ông cũng đã giúp đội hình phát triển của thành phố trở lại các danh hiệu Premier League 2 trở lại trong những năm gần đây.

Triển vọng trẻ cũ của Anderlecht hiện đã chọn chuyển đến Bờ biển phía Nam, với động thái của tiền vệ này được xác nhận vào tối thứ Tư.

Thánh Ông chủ Ralph Hasenhuttl cho biết: Hồi Romeo là một cầu thủ trẻ cực kỳ tài năng khi bắt đầu sự nghiệp, người cởi mở và muốn học hỏi và phát triển trò chơi của mình với chúng tôi.

Chúng tôi rất vui mừng được ký hợp đồng với anh ấy trước nhiều câu lạc bộ quan tâm khác. Nó chứng minh rằng chúng tôi có một danh tiếng tích cực để cải thiện các cầu thủ trẻ, điều mà chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để xây dựng trong những năm qua.

Sau đó, Romeo Romeo đến từ một trong những đội giỏi nhất thế giới, học hỏi từ người quản lý giỏi nhất và những người chơi giỏi nhất. Bây giờ anh ta là tùy thuộc vào anh ta để cho chúng ta thấy lý do tại sao anh ta xứng đáng được chơi trong Premier League, như chúng tôi hy vọng sẽ giúp đưa trò chơi của anh ấy lên một tầm cao mới.

Lavia nói thêm: Tôi đã rất vui mừng khi tham gia câu lạc bộ này. Tôi nghĩ rằng câu lạc bộ này có một nền văn hóa thực sự tốt với các cầu thủ trẻ, vì vậy tôi thực sự rất vui khi được ở đây.

Khi tôi nghe nói về sự quan tâm của Southampton, tôi đã xôn xao bởi vì có một cơ hội cho các cầu thủ trẻ phát triển càng nhiều càng tốt và tôi rất phấn khích.


FacebookTwitterreddit