Southampton

Southampton xác nhận Gavin Bazunu ký từ Man City

Matt O?nnor-Simpson
Bazunu đang trên đường trở về bờ biển phía nam
Bazunu đang trên đường trở về Bờ biển phía Nam / Robin Jones / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Southampton đã xác nhận việc ký kết thủ môn Gavin Bazunu từ Manchester City.

Bazunu đã dành chiến dịch 2021/22 cho mượn tại League One Portsmouth, nơi anh ấy thực hiện đủ tốt để giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc của Câu lạc bộ.

Mặc dù chỉ mới 20 tuổi, anh cũng đã kiếm được 10 mũ của Cộng hòa Ireland, ra mắt trở lại vào tháng 3 năm 2021.

Như 90 phút báo cáo đầu tháng này, Southampton từ lâu đã được dự kiến ??sẽ bảo đảm chữ ký của Bazunu và các Saints xác nhận anh ta đến vào thứ năm.

Nói chuyện với các kênh chính thức của Southampton, Bazunu nói: "Tôi rất vui khi được ở đây. Nó đã hoạt động trong vài tuần và tôi thực sự rất vui vì chúng tôi đã có mọi thứ trên dòng, và tôi chỉ hào hứng Xem những gì phía trước.

"Tôi cảm thấy như đó là một nơi tôi có thể đến và phát triển và học trò chơi của mình. Điều lớn nhất là cơ hội - thực tế là tôi có thể đến đây và có cơ hội chơi bóng đá bình thường. Chỉ cần được trao cơ hội đó để chiến đấu cho vị trí của tôi là điều lớn nhất mà tôi có thể yêu cầu. "

Người quản lý Ralph Hasenhuttl nói thêm: "Là một câu lạc bộ, chúng tôi luôn tìm kiếm tài năng trẻ và Gavin là một sự bổ sung rất thú vị cho đội. .

"Anh ấy là một thủ môn với phong cách chơi rất hiện đại, thoải mái trong giai đoạn xây dựng, người đã phát triển thể chất thông qua một số động thái cho vay rất quan trọng trong sự nghiệp của anh ấy.

"Anh ấy đã là một thủ môn quốc tế, rất hiếm khi ở độ tuổi của anh ấy. Đến từ Manchester City, chúng tôi biết anh ấy đã học được từ một số huấn luyện viên và đồng đội giỏi nhất, và đến đây cho anh ấy nhiều cơ hội hơn để phát triển trò chơi của mình thông qua chơi Premier League. "

90 phút hiểu rằng Bazunu đang tốn kém Southampton Tổng cộng 15 triệu bảng khi các tiện ích bổ sung đã được tính đến.

Trong khi đó, các Thánh cũng đã xác nhận việc ký kết ngăn chặn người Ba Lan Mateusz Lis tuân theo giấy phép làm việc. Cầu thủ 25 tuổi này đã trải qua mùa giải trước tại Câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Altay.


Để biết thêm từ Matt O hèConnor-Simpson, hãy theo dõi anh ấy trên Twitter

FacebookTwitterreddit