Tầng một

Hội nghị thượng đỉnh bóng đá xã hội 22, Tucci: "Chúng tôi sẽ cung cấp một trải nghiệm mới". Tất cả các chi tiết

Nhân viên biên tập 90 phút
Hội nghị thượng đỉnh bóng đá xã hội
Hội nghị thượng đỉnh bóng đá xã hội / Stefano Montesi - Corbis / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Các Hội nghị thượng đỉnh bóng đá xã hội Nó được đổi mới và chuẩn bị trở lại vào năm 2022, sau khi được chứng nhận từ năm 2017 - và ở mức độ ngày càng tăng - như một chỗ so sánh lý tưởng và trao đổi giữa các câu lạc bộ bóng đá, liên đoàn và truyền thông hoạt động trong ngành công nghiệp bóng đá.

Một sự kiện tập trung như thường lệ vào một thế giới tiến hóa như của bóng đá, liên quan đến sự đổi mới, cơ hội kỹ thuật số và sự hiệp lực hữu ích cho một hệ thống năng động hơn, tìm kiếm sự đổi mới liên tục. Massimo Tucci, Giám đốc Hội nghị thượng đỉnh bóng đá xã hội, đã thể hiện cả hai về các phần liên tục và về tin tức về phiên bản sẽ được tổ chức tại Olimpico 27 và 28 tháng 9Đây là mô tả của SFS22:

Hội nghị thượng đỉnh bóng đá xã hội là gì: "SFS là sự kiện quốc tế ở Ý dành riêng cho ngành công nghiệp bóng đá được tổ chức bởi bóng đá truyền thông xã hội, cơ quan dự án GO dành riêng cho bóng đá ed EsportsMỗi năm chúng tôi mời ở Rome trong 2 ngày + 130 diễn giả hàng đầu trong nước và quốc tế để phát triển cuộc thảo luận và khuyến khích sự ra đời của các cơ hội giữa các bên liên quan trong thế giới bóng đá. Chúng tôi được sinh ra vào năm 2018 và trong một thời gian ngắn, chúng tôi đã đạt đến một khía cạnh quan trọng trong mạch các sự kiện của ngành quốc tế."

Tin tức sẽ là gì: "Tin tức đầu tiên là ngày, 27 và 28 tháng 9Đối với phiên bản thứ 5 này, chúng tôi đã hoàn toàn "bị bỏ hoang" cửa sổ tháng 11 thông thường của chúng tôi, theo ý kiến ??của chúng tôi không phù hợp do hiệu suất và sự chú ý đến World Cup ở Qatar. Tháng 9 tại thời điểm đó là khoảng thời gian phù hợp nhất đối với chúng tôiNhờ sự lựa chọn này và xem xét khí hậu sẽ ở Rome, chúng tôi đã hoàn toàn suy nghĩ lại về thiết kế của sự kiện, với các con đường và Không gian độc quyền trong Sân vận động Olympic Từ Rome. Mục tiêu là cố gắng cung cấp một trải nghiệm mới và độc đáo cho những người tham gia, mở quyền truy cập vào không gian của sân vận động thường không thể tiếp cận."

"Như mọi năm, chúng tôi cũng sẽ cố gắng gia hạn chương trình, nhằm mục đích tham gia của một số diễn giả và các bên liên quan quan trọng nhất trong thế giới bóng đá. Trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ công bố sự hiện diện của các tổ chức, liên đoàn, câu lạc bộ, thương hiệu, phương tiện truyền thông, bắt đầu và các nhân vật quốc tế trên các kênh chính thức của chúng tôi. Chúng tôi cũng muốn cải thiện các khu vực và không gian dành riêng cho các công ty kết nối và triển lãm, ủng hộ cuộc họp kinh doanh giữa các công ty ngành khác nhau. Cuối cùng, năm nay sẽ có vào ngày 27 tháng 9, lễ trao giải Giải thưởng Summit Football, giải thưởng của chúng tôi cho các hạng mục đại diện cho một số khu vực vĩ ??mô phù hợp nhất trong ngành công nghiệp bóng đá". ?

Điều gì sẽ là xác nhận: "Với niềm tự hào lớn, chúng tôi có thể công bố sự hiện diện giữa các đối tác của FIGC, Lega Một giải đấu (Đối tác toàn cầu của chúng tôi), Lega Serie B và Lega ProChúng tôi cũng sẽ có đại diện của các cấp cao nhất của FIFA, UEFA, ECA, Bundesliga, Twitch, Google, Talkwalker, Decentraland, Microsoft, Blockchain Alliance Europe, Sky Sport, của riêng anh ấy và nhiều người khác. Ở cấp độ tổ chức, chúng tôi xác nhận sự hỗ trợ của thể thao và sức khỏe, khu vực Lazio và thủ đô Roma."

Kỳ vọng và phương pháp tham gia: "Kỳ vọng như mọi năm luôn luôn được cải thiện và tạo ra một sự kiện về sự hấp dẫn, nội dung và khách ngày càng có mức độ cao. Tham gia vào sự kiện Nó đơn giản và miễn phí: đủ Kết nối với trang web của chúng tôi www.socialfootballsummit.com và yêu cầu đèo đại biểu. Ngoài ra còn có các phương pháp tham gia khác, bao gồm cả lợi ích hơn nữa, cho những người muốn sống sự kiện thông qua tất cả tiềm năng của nó. "

FacebookTwitterReddit