Real Madrid

Thỏa thuận tiếp cận Sevilla để ký hợp đồng với cựu tiền vệ Real Madrid Isco

Craig Vickers
ISCO kỷ niệm
ISCO kỷ niệm / Soccrates Hình ảnh / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Sevilla đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với cựu tiền vệ Real Madrid, Isco, phải chịu một y tế.

Cầu thủ 30 tuổi này đã rời khỏi nhà vô địch La Liga khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải trước, nâng Champions League vào năm lần riêng biệt trong khi giành được ba danh hiệu La Liga và Copa del Rey trong thời gian ở Madrid.

Một tuyên bố từ Sevilla có nội dung: "Sevilla FC đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc với cầu thủ Francisco Román Alarcón Suárez, được biết đến trong bóng đá là ISCO, vì đã thành lập với tư cách là bản hợp đồng thứ ba của Sevilla FC cho mùa giải 2022/23.

"Kẻ tấn công đã ở Seville để trải qua kỳ thi y tế vào thứ Hai tuần này. Nếu mọi việc suôn sẻ, anh ta sẽ ký hợp đồng của mình trong hai mùa tiếp theo."

ISCO sẽ được đoàn tụ với cựu quản lý Julen Lopetegui, người chịu đựng một câu thần chú xấu số như Real Madrid Quản lý năm 2018.

Tiền vệ đã tạo ra bước đột phá tại Valencia, trước khi gia nhập Malaga vào mùa hè năm 2011. ISCO đóng vai trò với vai trò trang phục Andulasian đã đạt đến giai đoạn loại trực tiếp Champions League vào năm 2013 dưới sự hướng dẫn của Manuel Pellegrini.

Real Madrid đã xoay xở để đảm bảo chữ ký của người Tây Ban Nha vào cuối mùa giải đó, với ISCO giúp câu lạc bộ bảo đảm La Decima ở Lisbon trước Atletico Madrid trước khi có hơn 230 lần ra sân cho Los Blancos.

Tuy nhiên, anh đã đấu tranh cho thời gian trò chơi vào cuối sự nghiệp ở thủ đô Tây Ban Nha, đóng vai trò ngoại vi khi đội bóng của Carlo Ancelotti đã nâng Champions League mùa trước.

ISCO đã kiếm được 38 mũ quốc tế cho Tây Ban Nha và cung cấp 12 bàn thắng.


FacebookTwitterreddit