những đội tham dự world cup 2022
đàn em Boca

Sergio Romero đã đưa ra "Có" và sẽ trở thành thủ môn mới của Boca Junenson

Benzaquén Eitan
Sergio Romero
Sergio Romero / Soccrates Hình ảnh / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Nó đã chính thức: Sergio Romero là sự gia cố cuối cùng của Boca trên thị trường Passes.Người Xeneize đã xác nhận sự xuất hiện của thủ môn 35 tuổi, người được tự do sau khi đi qua Venezia của Ý và sẽ trở lại bóng đá Argentina trong những năm cuối cùng của sự nghiệp.

Chiquito sẽ ký hợp đồng cho đến tháng 12 năm 2024 và sẽ đến để chiếm nơi mà Agustín Rossi sẽ rời đi. Sau khi không đạt được thỏa thuận đổi mới, trong Xeneize, họ đã đi ra ngoài để tìm kiếm một thủ môn phân cấp và cúi đầu trước cầu thủ lịch sử của đội tuyển quốc gia Argentina.

Hiện tại của anh ấy không lý tưởng và không dừng lại ngay lập tức. Anh ấy đang hồi phục sau chấn thương đến đầu gối và trận đấu cuối cùng anh ấy dừng lại là vào ngày 6 tháng 3. Trước vấn đề này. Anh ta đã chạm vào anh ta trong 16 cuộc họp ở Serie A, chỉ có ba hàng rào bất bại và thực hiện 74 lần lưu (theo dữ liệu 365scores). Trong các hình phạt, một trong những đặc sản của anh ta, điều đó không ổn: anh ta đã không giữ bất kỳ ai trong số sáu người đá anh ta.

Romero được nhớ đến rất nhiều ở Argentina vì màn trình diễn tại World Cup 2014 và cho nhiệm vụ đáng kinh ngạc của anh ấy trong trận bán kết với Holland để đạt được phân loại cuối cùng trong các hình phạt. Nó sẽ đi đến miệng như thế nào?

Liên kết liên quan


Những điều mới lạ hơn từ Boca

Những bản hợp đồng mới lạ hơn

Thêm tin tức từ đội tuyển quốc gia Argentina

FacebookTwitterReddit