PSG

Tinh thần cao của Renato Sanches sau khi chuyển đến PSG

Danjaya WP
PSG chính thức mang đến Renato Sanches từ Lille
PSG chính thức đã mang Renato Sanches từ Lille / Sylvain Lefevre / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

PSG Di chuyển trở lại để củng cố đội hình họ có. Barshe Galtier là huấn luyện viên chính đã nhận được sự hỗ trợ từ việc bổ nhiệm Luis Campos và Antero Henrique làm giám đốc. Người khổng lồ Ligue 1 đang cố gắng cải thiện chất lượng của đội trong khi giảm những người chơi không được đưa vào kế hoạch.

Cho đến nay, PSG đã mang đến Vitinha, Hugo Eciete, Nordi Mukiele và tuyển dụng Nuno Mendes vĩnh viễn. Les Parisiens hiện cũng đã khánh thành sự xuất hiện của Renato Sanches từ Lille. Người chơi đóng vai trò là một tiền vệ trước đây đã được đưa vào mục tiêu của AC Milan.

Renato Sanches đã có thể khơi dậy sự nghiệp của mình sau khi cảm thấy thất bại khi bảo vệ Swansea City ở Anh. Người chơi 24 tuổi thể hiện sự nhiệt tình cao sau khi tham gia PSG.

"Tôi rất hạnh phúc sau khi tham gia PSG. Vài ngày qua rất quan trọng đối với tôi và gia đình tôi, tôi chắc chắn rằng tôi đã lựa chọn đúng để đến đây. Tôi nghĩ rằng đây là một câu lạc bộ với dự án phù hợp với tôi. Ở lại Pháp cũng rất quan trọng vì tôi đã biết Ligue 1, "Renato Sanches nói trong cuộc phỏng vấn đầu tiên với PSG.

Renato Sanches đã nhận được một hợp đồng năm năm với PSG. Câu lạc bộ có trụ sở tại Parc des Princes đã chi 10 triệu euro để mang đến cựu cầu thủ Benfica.

FacebookTwitterReddit