Juventus

Ngồi d?hlend cho Juve: Cuadrado trở lại, khác biệt với McKennie

Giovanni chào mừng
Juan Cuadrado
Juan Cuadrado / Omar Vega / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Sau hai ngày sau khi thất bại được khắc phục trong một thân thiện vớiAtletico Madrid, các Juventus Cô trở lại đào tạo để tiếp tục ngày hôm nay .. chuẩn bị năm ngày sau khi ra mắt Một giải đấu chống lại SassuoloTrong khi đó, tin tốt đến từ bệnh xá: Juan Cuadrado được phục hồi theo nhóm và thực hiện toàn bộ buổi tập với nhóm, thay vào đó là McKennie vật lộn với chấn thương vai. Đây là những gì chúng tôi đọc từ trang web chính thức của Câu lạc bộ Juventus:

Juan Cuadrado
Juan Cuadrado / James Williamson - AMA / Gettyimages

"Ít hơn 5 trong Giải vô địch.?Juve làm việc tại Continassa để chuẩn bị cho Thử thách giữa -August chống lại Sassuolo (người sẽ được chỉ đạo bởi Rapuano, được hỗ trợ bởi Di Vuolo và Di Gioia, Giua chính thức thứ tư, Var Guida, Avar Muto). Sáng nay, Bianconeri thấy mình cho một phiên dành riêng cho kỹ thuật: cụ thể, chúng tôi đã làm việc trong giai đoạn không phải là giai đoạn không (nhấn và đóng) và sở hữu (cơ động nâng cao)

Đào tạo hoàn chỉnh trong các nhóm cho Cuadrado, một phần cho McKennie.

Chiều nay, làm việc trong phòng tập thể dục và sức mạnh, trên cơ sở cá nhân; Tuy nhiên, vào buổi sáng, cả nhóm trở lại sân vào buổi sáng. Cũng trong ngày mai, lúc 2h30 chiều, buổi thuyết trình của Gleison Bremer tại một cuộc họp báo: Bổ nhiệm tại Sân vận động Allianz, trực tiếp Juventus TV "


theo dõi 90 phút trên Instagram.

FacebookTwitterReddit