Major League Soccer

Sebastian Lletget hoàn thành việc chuyển đến FC Dallas từ Cách mạng New England

Chris Smith
Lletget ở lại với Revs chỉ trong bảy tháng.
Lletget ở lại với Revs chỉ trong bảy tháng./ Katie Stratman-USA Today Sports
FacebookTwitterreddit

FC Dallas đã hoàn thành việc ký kết tiền vệ quốc tế Hoa Kỳ Sebastian Lletget từ Cách mạng New England để đổi lấy tiền phân bổ tổng quát $ 600K (GAM).

Lletget đã ký một thỏa thuận trong suốt năm 2023 MLS mùa, rời khỏi Revs Chỉ sau bảy tháng, trong đó anh quản lý 22 lần ra sân, ba bàn thắng và bốn hỗ trợ.

"Tôi đã làm việc với [Lletget] trong ba năm qua với đội tuyển quốc gia," FC Dallas Huấn luyện viên trưởng Nico Estévez cho biết trong một thông cáo báo chí của câu lạc bộ. "Anh ấy là một người tuyệt vời cho phòng thay đồ. Anh ấy khiêm tốn, một người chăm chỉ. Anh ấy hòa đồng với bất kỳ người chơi nào ở mọi lứa tuổi và anh ấy nói hai ngôn ngữ: tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Tôi nghĩ điều này sẽ giúp anh ấy đến gần các chàng trai và hòa thuận với họ. "


Xem câu chuyện về hành trình đến MLS của Charlotte FC trong The Making of Charlotte FC của 90 phút, được trình bày bởi Doordash, trên các kênh 90 phút bây giờ. Đăng ký kênh YouTube mới của chúng tôi.


Bây giờ 29 tuổi, Lletget đang ở mùa giải MLS thứ tám của mình trước đây đã đại diện cho LA Galaxy trong sáu năm, trong khi anh ấy đã giới hạn 33 lần cho Usmnt, ghi tám bàn thắng.

"Chúng tôi xin cảm ơn Sebastian vì sự chuyên nghiệp và cống hiến cho cuộc cách mạng mùa này", giám đốc thể thao New England và huấn luyện viên trưởng Bruce Arena nói. "Giao dịch này đã mang đến một cơ hội tuyệt vời cho người chơi và câu lạc bộ của chúng tôi, và chúng tôi mong muốn Sebastian không có gì ngoài thành công ở Dallas."

Lletget tham gia một đội bóng của FC Dallas ngồi thứ tư trong bàn hội nghị phương Tây, mặc dù chỉ có ba điểm giữ họ trên đường playoffs MLS Cup.

FacebookTwitterreddit