Câu lạc bộ Santos Laguna

Khả năng Omar Campos từ Santos và Fiche cho một câu lạc bộ châu Âu mở ra

Gerardo Cardenas
Omar Campos có thể đến Châu Âu
Omar Campos có thể đến Châu Âu / Manuel Guadarrama / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Kết quả khủng khiếp ở cấp độ lựa chọn đã gây ra sự thay đổi trong bóng đá Mexico ít nhất là vào mùa hè này. Các câu lạc bộ đã cho tự do cho các cầu thủ quốc gia rời khỏi lục địa cũ, vì vậy có một số gương mặt mới của người Mexico ở châu Âu và số lượng có thể tăng lên trong những giờ tiếp theo.

Julian Araujo
Julián Araujo / James Williamson - AMA / Gettyimages

Vào 90 phút, nó đã được thông báo trong những giờ cuối cùng của khả năng Julián Araujo và Víctor Guzmán, 20 -yar -old Nationals đi bóng đá châu Âu vào mùa hè này, bởi vì họ có những lời đề nghị chính thức trên bàn về phía Porto và Besiktas tương ứng . Và ngoài ra, họ có thể tham gia một mảnh khác, phía bên trái của Santos, Omar Campos.

Các thành phố Manchester Và Anderletch sắp kết thúc việc ký kết của Sergio Gómez, theo cách này, Câu lạc bộ Bỉ sẽ tìm kiếm sự thay thế trong thị trường và người Mexico là một trong hai lựa chọn mà bức tranh Bỉ phải thay thế người Tây Ban Nha. Cuộc thi của anh là Dejuan Jones, một cầu thủ bóng đá ở New England của MLS. Người ta hy vọng rằng trong vài giờ tới, các liên hệ giữa các câu lạc bộ để Anderletch biết con số nào sẽ hỏi Thánh Ở phía bên trái của nó và nếu nó là một phần của câu lạc bộ.

FacebookTwitterReddit