Hổ Uanl

Samir Caetano, Củng cố cuối cùng của Tiger cho giải đấu khai mạc năm 2022

Gerardo Cardenas
Crystal Palace v Watford - Premier League
Crystal Palace v Watford - Premier League / Warren Little / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Các Nhiều con hổ Cuối tuần trước, họ đã rơi vào cuối tuần trước trận đấu với Tuzos del Pachuca bỏ qua chuỗi 5 trận thắng chiến thắng liên tiếp. Đội của Miguel Herrera cho thấy một lần nữa rằng nó tốn kém để cạnh tranh với bạn so với các cấp cao nhất trong MX League và trên hết, rằng họ có một hàng phòng ngự không đáng tin cậy.

Miguel Herrera
Pachuca v Tigres Uanl - Giải đấu khai mạc 2022 Liga MX / Hector Vivas / Gettyimages

Vấn đề này ở khu vực thấp, xuất phát từ nhiều năm trước trong nhóm mèo, tìm cách giải quyết cùng một thị trường này. Đất nước phía bắc gần như đã đóng cửa, người sẽ là sự củng cố cuối cùng cho học kỳ này, đó là Samir Caetano của Brazil, người sẽ rời Watford để gia nhập hàng ngũ câu lạc bộ do Miguel Herrera đạo diễn.

Người chơi là 6 tháng bên trong Watford và đã quyết định rời khỏi câu lạc bộ sau khi đội Anh xuống hạng thứ hai. Hiện tại, con số được trả cho việc ký kết là không rõ, tuy nhiên, có vẻ như nó sẽ không ít hơn 5 triệu đô la, đó là những gì đội Anh đã trả cho Hellas Summer vào tháng 1 để ký hợp đồng với cầu thủ bóng đá . Sự ra đi của Yeferson Soteldo mở Plaza de không sinh ra ở Mexico cần thiết cho hậu vệ.

FacebookTwitterReddit