Sadio Mane

Sadio Mane: ? khóa học ?ayern Munich sẽ đánh bại Liverpool

Tom Gott
Mane hoán đổi Liverpool cho Bayern
Mane hoán đổi Liverpool cho Bayern / Alexander Hassenstein / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Tiền đạo của Bayern Munich Sadio Mane đã tuyên bố rằng các chủ nhân mới của anh ta sẽ đánh bại cựu Side Liverpool nếu hai người đối đầu tại Champions League.

Bayern đã vượt qua Liverpool chỉ một lần trong chín cuộc họp của cặp đôi và gần đây nhất là đã giảm 3-1 tại ALLIANZ Arena vào tháng 3 năm 2019, một trò chơi có hai bàn thắng từ Mane.

Cuộc đình công đầu tiên của ngôi sao Segenal đã thấy anh ta biến Manuel Neuer từ trong ra ngoài trước khi bắn vào phía sau lưới, với Mane sau đó mô tả nó là một trong hai mục tiêu yêu thích của anh ta từ thời của anh ta với Liverpool.

Trong bản tin Bundesliga, Mane được hỏi liệu anh ta có còn mô tả mục tiêu của mình chống lại Bayern là sở thích của mình không, và anh ta thú nhận rằng mối quan hệ mới của anh ta với Neuer đã thấy anh ta hạ bệ cuộc đình công thứ hai.

"Tôi đã nói có lẽ yêu thích của tôi nhưng bây giờ tôi sẽ nói mục tiêu yêu thích thứ hai, không phải đầu tiên của tôi, bởi vì anh ấy là đồng đội của tôi," Mane cười. "Không, tôi nói đùa, tất nhiên, tôi nghĩ đó là một mục tiêu tốt, một mục tiêu tốt. Chúng tôi đã có một trò chơi hay.

"Điều này là đằng sau chúng tôi. Nếu chúng ta sẽ gặp lại Bayern Munich Chúng tôi sẽ đánh bại Liverpool. "

Mane tiếp tục nhấn mạnh rằng vinh quang trong cuộc thi hàng đầu của châu Âu là mục tiêu chính của anh ấy trong thời gian ở Munich.

"Tôi không nghĩ thật dễ dàng [để giành chiến thắng tại Champions League]. Tôi muốn rõ ràng hơn. Nếu bạn chơi cho Bayern Munich, tôi đã đến đây để giành chiến thắng tất cả các trò chơi có thể", anh nói.

"Tất nhiên, để giành được tất cả các danh hiệu. Tất nhiên, trước khi bắt đầu mùa giải, mục tiêu của chúng tôi là giành được tất cả các danh hiệu có thể. Tôi ở đây để giúp các đồng đội của tôi và đạt được ước mơ của chúng tôi."

FacebookTwitterreddit